, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 08:52

Tủ đông giá rẻ Xiaomi duy trì làm mát suốt 100 giờ không cần điện

THIÊN AN
Xiaomi tiết lộ tủ đông giá rẻ có thể duy trì hoạt động làm mát liên tục trong 100 giờ không cần điện mà không bị rã đông.

Xiaomi Mijia Freezer 203L là chiếc tủ đông giá rẻ vừa được Xiaomi công bố và cho đặt hàng trước với giá 125 USD, tương đương khoảng 2,97 triệu đồng. Xiaomi Mijia Freezer 203L có hộp đựng riêng cho các sản phẩm khác nhau, cung cấp tổng thể tích của khoang là 203 lít, và nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể chứa tới 80 kg sườn lợn.

Xiaomi Mijia Freezer 203L sử dụng hệ thống làm mát ba chiều. Tủ đông cũng có khả năng chống va đập cao, tiếng ồn hoạt động thấp và tuổi thọ hoạt động lâu dài. Tủ đông có bốn cài đặt nhiệt độ, bao gồm Micro Freeze, Freeze, Quick Freeze và Coolze. Đồng thời, ngăn đá có khả năng tiết kiệm điện.

Tủ đông Mijia Freezer 203L được trang bị gioăng cửa có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh khi cần. Việc di chuyển tủ đông cũng khá tiện lợi nhờ chân con lăn. Trong trường hợp mất điện, thực phẩm bên trong tủ đông sẽ không bị rã trong suốt 100 giờ.

Bình luận

Xem nhiềuNông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước


Nổi bật
Được quan tâm

Thực tế, để làm bờ kè cho các điểm sạt lở tiêu tốn kinh phí rất lớn- lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Trong khi chờ đợi giải pháp từ chính quyền, bà con nông dân ở Cà Mau chống sạc lở bằng hàng rào cây mắm. Cách làm này đã mở ra hướng mới phù hợp với các tiêu chí chống sạt lở, vừa ít tốn kém lại làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất