, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/08/2022, 09:54

Từ một kẻ "nghiện" lên sàn, tôi đã làm giàu từ chứng khoán bằng cách này

Tôi đã cai được chứng “nghiện” theo dõi bảng điện, không còn kè kè chiếc điện thoại bên mình để rồi chăm chăm nhìn màn hình mỗi ngày, và kể từ đó, túi tiền của tôi cũng trở nên rủng rỉnh hơn nhờ vào việc thay đổi thói quen.

Một nghiên cứu mới đây của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chỉ ra rằng, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, hơn 58% số nhà đầu tư chứng khoán có hành vi nghiện giao dịch tương tự như những người nghiện cờ bạc. Đáng nói, nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng những nhà đầu tư có biểu hiện điển hình như vậy là những người thường gặp nhiều vấn đề về tài chính.

Soi ra tôi thấy hóa ra mình cũng đã từng như vậy, dù chẳng phải trong giai đoạn dịch bệnh. Sáng sớm chờ đợi đến giờ giao dịch, tay lăm lăm chiếc điện thoại đến nỗi thành ra một thói quen, có những ngày vì “cháy” tài khoản mà nửa đêm thức dậy cũng vội vơ lấy chiếc điện thoại đinh ninh vào mở bảng điện tử. Và hóa ra vì “nghiện”, vì cuồng như thế mà tài khoản tôi cứ lên xuống như đồ thị hình sin thay vì đi lên một cách xanh mướt.

App 24HMoney tích hợp các thông tin nóng hổi về TTCK, tài chính, bất động sản, phát triển các tính năng về cảnh báo giá, game đầu tư chứng khoán…

Nhưng bây giờ đây thì tôi có thể tự tin kể lại câu chuyện hơi đáng xấu hổ ấy với mọi người vì khoản lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán của tôi đã ổn định. Tôi cũng không còn là kẻ “nghiện” mà dần khẳng định mình ở vai trò một nhà đầu tư chứng khoán.

Sự thay đổi ấy có công lớn của ứng dụng theo dõi chứng khoán mà các anh em trong nhóm đầu tư đã “chỉ điểm” cho tôi. Ứng dụng này tích hợp các thông tin nóng hổi về thị trường chứng khoán, tài chính, bất động sản, được phát triển các tính năng về cảnh báo giá, góc phân tích chuyên gia, kho sách best-seller bản quyền miễn phí,… những thứ mà tôi đã bỏ bẵng đi trong giai đoạn đầu tư sai cách. Và app 24HMoney chính là một nhân vật hỗ trợ đầy đặc biệt như thế.

Trước hết, với những tính năng cơ bản như đã nói, 24HMoney giúp nhà đầu tư không còn phải gắn mình 24/24 với bảng điện và chiếc điện thoại. Các tin tức nóng hổi sẽ được lựa chọn, cập nhật liên tục, tức thì cho người dùng, mang đến sự update thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đối với câu chuyện đầu tư, người dùng có thể chọn tính năng cảnh báo giá và cài đặt theo dõi giá các cổ phiếu mà mình quan tâm. Tính năng này cùng công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật trên 24HMoney giúp nhà đầu tư nắm bắt được biến động và tâm lý của thị trường, để từ đó định hướng được thời điểm mua bán hợp lý.

Thời điểm mua - bán chính là một trong những yếu tố quyết định xem túi tiền của bạn sẽ phồng lên hay xẹp đi, vậy nên, sự hỗ trợ thiết yếu của 24HMoney với các tính năng cơ bản giúp bạn chủ động và có căn cứ vững vàng hơn trong các giao dịch.

Kho sách bản quyền miễn phí là điều mà 24HMoney mang đến cho người dùng những giá trị trên cả tiền bạc

Chính nhờ “cánh tay trái” hỗ trợ đắc lực ấy mà từ một kẻ “nghiện” chứng khoán, tôi đã rèn được cho mình một cái đầu lạnh, bớt đi tính vội vàng khi thấy thị trường giảm điểm hay làn sóng bán tháo diễn ra. Vậy là chỉ sau vài tháng, nhờ 24HMoney, tôi đã nhanh chóng gặt hái được khoản lợi nhuận lên tới 30%.

Mặc dù vậy thì tôi cũng không quá tự đắc vào con số lợi nhuận đạt được, vẫn giao dịch cầm chừng và tích cực theo dõi thị trường, bám sát theo các phân tích, nhận định chuyên gia trên 24HMoney để có được lựa chọn mua - bán hợp lý.

Thời điểm hiện tại, dù thị trường diễn biến không mấy tích cực nhưng theo các chuyên gia, trong dài hạn thị trường vẫn sẽ tiếp tục đi lên. Và bằng sự hỗ trợ đầy đắc lực của ứng dụng 24HMoney, tôi tin rằng tôi không chỉ thành công trong việc kiểm soát bản thân mà còn làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh lên khi tận dụng tối đa các tính năng mà ứng dụng có được. Giấc mơ của tôi lúc này không chỉ còn vỏn vẹn ở màu xanh tài khoản mà đang mở rộng dần ra màu đỏ của chiếc sổ đỏ hay bóng dáng 1 cuốn sổ tiết kiệm nho nhỏ nhờ vào khoản lãi từ chứng khoán.

Còn bạn, nếu có không may trở thành một “kẻ nghiện” lên sàn như tôi của những ngày tháng trước, thì đừng vội buồn, vì tôi đã cai “nghiện” thành công và dốc lòng bật mí cho bạn bí quyết của tôi rồi đấy!

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích đi kèm, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính.

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt và sử dụng hằng ngày. Đánh giá trên Google Play được 4.6 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24Hmoney TẠI ĐÂY.

Website: https://24hmoney.vn

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất