, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 19/02/2023, 18:04

Tuấn Hưng gặp "em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" sau 10 năm

CHI AN (Tổng hợp)
Bức ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ những người bạn trong chuyến vào TP. HCM. Anh và bà xã Thu Hương nhận được nhiều tình cảm quý mến từ bạn bè.

Tuấn Hưng hội ngộ đại gia Minh Nhựa, rapper Wowy.

Đặc biệt, trong những người bạn này phải kể tới rapper Wowy. Đây là lần hội ngộ của hai người sau 10 năm. Cuộc gặp đánh dấu mốc kỷ niệm quan trọng này được Tuấn Hưng ghi rõ trong status. Nam ca sĩ khẳng định: “Đi đâu, ở đâu cũng có vài người bạn, thế là đủ”.

Đi tới đâu, Tuấn Hưng cũng nhận được tình cảm từ bạn bè, anh em.

Wowy là một rapper gắn liền với nhiều bản rap có nội dung về đời sống giản dị và tinh thần lạc quan. Anh cũng là một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt qua 2 mùa. Anh từng “gây sốt” với bức hình chụp cùng nhà báo, MC Lại Văn Sâm, được nhiều người nhận xét cả hai có nhiều nét tương đồng về ngoại hình. Từ đó Wowy gắn với biệt danh “em trai thất lạc của Lại Văn Sâm”.

Trong bức hình chụp chung, Tuấn Hưng và Wowy còn hội ngộ đại gia Minh Nhựa. Wowy và Minh Nhựa vốn thân thiết từ xưa. Tuấn Hưng cũng từng tới dự đám cưới của con gái Minh Nhựa và hát chúc mừng hạnh phúc.

Tuấn Hưng tới dự đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa vào năm 2019.
Nam ca sĩ góp giọng chung vui, chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ.

Cuộc hội ngộ thú vị của 3 người được Wowy chia sẻ lại trên trang cá nhân. Nam rapper còn đăng thêm tấm hình 10 năm trước khi cả 3 cùng chung một khung hình. Wowy chia sẻ: “10 năm có duyên gặp lại anh Tuấn Hưng, 10 năm sau nữa mà ta còn duyên gặp là chụp bộ ảnh 10 năm”.

Wowy đăng hình kỷ niệm 10 năm trước của 3 người.

10 năm trôi qua, mỗi người đều có những đổi khác, không tránh được những khác biệt về ngoại hình sau từng đấy thời gian nhưng tình anh em thân thiết không phai nhạt. Người hâm mộ dành nhiều lời ngưỡng mộ tới tình cảm của cả 3 người và hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những bức hình nhiều kỷ niệm khác.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất