, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/12/2016, 16:50

Túi vải trồng cây ở không gian hẹp

Túi vải trồng cây là loại túi làm bằng vải địa kỹ thuật không dệt từ chất liệu dai, bền, chắc.

Đây là một trong những phương pháp trồng cây thẳng đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải trồng cây may sẵn

Chúng ta có thể thiết kế, bố trí túi vải trồng cây thành vườn đứng tiết kiệm không gian và luôn là hình ảnh dễ chịu đối với mắt nhìn.

Với mô hình này, người trồng sẽ ít phải chăm sóc rau hơn so với trồng trong thùng xốp, tuy nhiên, cần phải có một hệ thống vòi phun cho cây và giá của việc lắp đặt này so với trồng rau hộp xốp đòi hỏi phải có kỹ thuật.

Hơn nữa, việc bố trí theo hình thức này, chúng ta sẽ có một vườn tường xanh mát cho ngôi nhà của mình, vừa tạo được tính thẩm mĩ với giá rẻ nhất sử dụng lâu bền nhất

Với việc bố trí thế này, chúng ta chỉ việc mua về kết hợp với những khung sắt, kẽm ở nhà để thực hiện trang trí cho mình những khu vườn thẳng hay nghiêng sao cho phù hợp với không gian khu nhà mình.

TH sưu tầm

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Gọi nơi này là “viên ngọc xanh” hay “nàng công chúa ngủ trong rừng” là chưa chính xác, dù hồ Phú Ninh quả thực rất xanh và đẹp đẽ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất