, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 11/04/2022, 12:24

Tun Phạm: "Không có tiền thì không nghĩ tới được giá trị hạnh phúc"

TRÂM ĐẶNG
Khác với thái độ hăng hái của Tun Phạm, Khả Ngân tỏ ra khá rụt rè khi được “phân vai” tại tập 2 chương trình “Tài tám tếu”. Cụ thể, đội nhà Khả Như và Quốc Khánh sẽ bảo vệ quan điểm hạnh phúc tuyệt đối không thể mua được bằng tiền. Ngược lại nữ diễn viên Khả Ngân phải tranh luận để chứng minh: Tiền hoàn toàn có thể làm con người hạnh phúc.
Tun Phạm gây ý kiến trái chiều khi cho rằng một người đã không có tiền thì họ sẽ không thể nào nghĩ tới những giá hạnh phúc được.

Hot Tiktoker Tun Phạm: “Muốn báo hiếu cho bố mẹ thì cũng cần có tiền”

Mở đầu chương trình, Khả Ngân nhận ngay sự công kích khá mạnh mẽ từ phía đội Khả Như. Tự nhận là đội mạnh, Quốc Khánh “khai chiến” bằng khẳng định tiền không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mình, thứ nam diễn viên quan tâm là niềm vui trong cuộc sống. Anh nói: “Dẫu biết người giàu có thể mua được hạnh phúc nhất thời, nhưng thứ hạnh phúc đó có lâu dài không?”.

Khả Như cũng đưa ra những nhận định riêng để bảo vệ đội mình: “Có nhiều người ở trong căn nhà sang trọng vẫn cảm thấy cô đơn, vậy hạnh phúc có mua được bằng tiền không?”. 

Khả Ngân hài hước cho biết ngả cả lúc thất tình mà có tiền vẫn đỡ hơn thất tình mà không có tiền.

Khả Ngân nhanh chóng phủ nhận tuyên bố trên: “Không có tiền làm sao mà sống anh? Ví dụ hôm nay đi quay không có tiền sao anh mua được bộ đồ? Ngay cả thất tình có tiền vẫn đỡ buồn hơn thất tình không có tiền”. Theo Khả Ngân thì những vật dụng yêu thích một cách nào đó cũng tạo nên niềm vui. Hot Tiktoker Tun Phạm cũng về phe Khả Ngân mà cho rằng câu nói “Tiền không mua được hạnh phúc” là câu người giàu nghĩ ra để người nghèo đỡ cảm thấy tủi thân.

Tun Phạm cho biết: “Một người đã không có tiền, thì họ sẽ không thể nào nghĩ tới những giá trị hạnh phúc được. Từ cơm áo gạo tiền, đến chuyện báo hiếu cho bố mẹ thì cũng cần phải có tiền. Mình có tài chính, mình cho bố mẹ vào những bệnh viện tốt nhất, ăn đồ ăn tốt nhất. Thì có phải tiền mua được hạnh phúc hay không?”. 

Diễn viên Khả Ngân: “Thời đại bây giờ toàn dùng tiền thôi, thiếu thốn tiền rất mệt”

Dù bị “đội nhà” liên tục đưa vào thế khó nhưng Khả Ngân đã có những tranh luận vô cùng sắc bén.

Tự nhận là người yêu gia đình, Khả Ngân tuyên bố chỉ khi gia đình có niềm vui thì cô mới hạnh phúc. Cô nói: “Nếu không có tiền làm cách nào em có thể cung cấp đầy đủ cho gia đình, lo cho em trai của em. Thời đại bây giờ toàn dùng tiền thôi, thiếu thốn tiền rất mệt”. 

Nữ diễn viên cũng mở lòng cho biết công việc diễn viên cần phải đầu tư rất nhiều cho ngoại hình. Việc đầu tư cho ngoại hình và công việc mục đích cuối cùng cũng là kiếm tiền lo cho gia đình. “Em biết mọi người đang nói về cảm xúc. Nhưng thực tế khi sinh ra trên cuộc đời, ngoài sữa mẹ thì mình cũng phải mua tã sữa. Không có tiền làm sao đi học?”, nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” nhấn mạnh. Luận điểm chắc chắn của Khả Ngân làm Khả Như và Quốc Khánh rơi vào trạng thái cạn ý tranh luận. 

Khả Như cho rằng chủ đề số này của “Tài tám tếu” làm nữ diễn viên vô cùng thích thú. Cô được nhớ lại những quan điểm sống ở từng độ tuổi của mình, rằng mỗi giai đoạn con người sẽ có nhận định riêng về hạnh phúc. Tun Phạm cũng nhắn nhủ đến những khán giả trẻ của “Tài tám tếu” đừng vin vào câu nói “tiền không mua được hạnh phúc” để lười lao động, và đồng tiền tiền bằng một cách nào đó vẫn khiến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chương trình “Tài tám tếu” phát sóng lúc 19h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Các cặp “chị em” trong showbiz Việt chênh lệch về tuổi tác sau khi trải qua nhiều sóng gió đã có kết thúc vô cùng hạnh phúc.Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất