, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 04/08/2021, 12:11

Tuổi trẻ Tân Hưng góp phần chống dịch

NGÂN THANH
Chia sẻ khó khăn với những người trong khu cách ly, cán bộ, chiến sĩ trực chốt kiểm soát dịch bệnh,… Huyện đoàn Tân Hưng, tỉnh Long An phối hợp Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Hưng tổ chức bếp ăn tình thương, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, nấu các suất ăn nghĩa tình trong mùa dịch.
Mỗi ngày, bếp cung cấp khoảng 300 suất ăn cho người bị cách ly, cán bộ, chiến sĩ trực chốt kiểm soát dịch bệnh

Bí thư Đoàn thị trấn Tân Hưng - Trương Minh Thùy cho biết: “Trung bình mỗi ngày có 7 đoàn viên, thanh niên tham gia nấu, phục vụ 300 suất ăn”. Bên cạnh tổ chức bếp ăn tình thương, Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Hưng còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 như vận động người dân khai báo y tế, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, giữ vệ sinh; tích cực tham gia các chốt kiểm soát phòng, chống dịch, ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm phục vụ phòng, chống dịch,...

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đoàn viên, thanh niên thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ, sẵn sàng cùng địa phương vượt qua khó khăn, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất