, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/07/2021, 12:42

TX Kiến Tường: Đường phố vắng vẻ trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội

PV
Ngay những ngày đầu thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, lực lượng chức năng của các xã, phường Thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An) khẩn trương thực hiện nhiệm vụ kiểm soát trên nhiều tuyến đường trọng điểm để kiểm tra việc chấp hành của người dân, vận động người dân nên ở nhà và chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết theo quy định.
Đường phố Thị xã Kiến Tường vắng lặng

Theo ghi nhận đa số người dân trên địa bàn thị xã đều chấp hành nghiêm Chỉ thị này, các hộ dân gần như đóng kín cửa, tự cách ly xã hội để chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Trước đây, các tuyến đường dẫn vào trung tâm thị xã xe rất đông, từ khi xảy ra dịch bệnh lượng xe giảm hẳn, thỉnh thoảng chỉ có một vài chiếc xe của người dân đi mua nhu yếu phẩm cần thiết như: lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa, dịch vụ thiết yếu…

Tuy nhiên, bên cạnh những người có ý thức chấp hành tốt, vẫn còn có một số người vi phạm qui định phòng chống dịch. Các lực lượng tuần tra kiểm soát đã nhắc nhở 168 trường hợp, xử phạt 5 trường hợp .

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmTrà, qua nhiều thăng trầm, cùng với thú vui khám phá và sáng tạo của con người, đã vượt khỏi đường biên truyền thống, đến với những nguyên liệu đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc hơn và… ngon hơn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất