, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/03/2023, 11:05

Tỷ phú Mỹ 92 tuổi đính hôn lần thứ 5

BẰNG LÂU
(theo Guardian)
Chưa đầy một năm sau khi ly hôn người mẫu Jerry Hall (vợ cũ thứ 4), tỷ phú Mỹ Rupert Murdoch sẽ đính hôn lần thứ 5 với một góa phụ.
Tỷ phú Mỹ Rupert Murdoch tuyên bố sẽ đính hôn vớ bà Ann Lesley Smith. Ảnh: Jenna Bascom Photography

"Ông trùm" truyền thông Rupert Murdoch ngày 20/3 chia sẻ trên tờ New York Post rằng sẽ đính hôn lần thứ 5 ở tuổi 92. Tỷ phú Mỹ sẽ đính hôn với bà Ann Lesley Smith, góa phụ 66 tuổi là vợ của cố ca sĩ Chester Smith.

"Tôi đã rất lo lắng. Dù sợ yêu nhưng tôi biết đây sẽ là lần cuối cùng của mình. Tôi nghĩ tốt hơn là nên như vậy. Tôi rất vui vì mình sẽ đính hôn", tỷ phú Mỹ nói. 

Ông Murdoch gặp bà Ann vào năm ngoái tại một sự kiện do ông tổ chức ở một vườn nho tại bang California. Sau cuộc gặp gỡ đó, cặp đôi quyết định "dành quãng đời còn lại cho nhau". 

Tỷ phú Mỹ cho biết đã cầu hôn bà Ann ở thành phố New York vào ngày 17/3 và cặp đôi dự định kết hôn vào mùa hè năm nay. 

Cặp đôi dự tính kết hôn vào mùa hè năm nay. Ảnh: Twitter

Chia sẻ về chuyện tình cảm với tỷ phú Mỹ, bà Ann cho biết: "Đính hôn khi gần 70 tuổi có nghĩa là tôi đã ở nửa cuối cuộc đời. Tôi đã chờ thời điểm thích hợp. Bạn bè đều mừng cho tôi". 

Ông Murdoch, sở hữu đế chế truyền thông gồm The Wall Street Journal, Fox News, và một số hãng truyền thông khác, có khối tài sản trị giá 17,4 tỷ USD, theo Forbes. 

Trước khi đính hôn với bà Ann, ông Murdoch nổi tiếng đào hoa, có đời sống tình cảm phức tạp, từng ly hôn 4 vợ và có 6 người con. Tỷ phú Mỹ kết hôn với người vợ đầu là Patricia Booker, một tiếp viên hàng không Úc, vào năm 1956 và ly hôn năm 1965. Năm 1999, ông Murdoch ly hôn vợ thứ 2 là bà Anna - một phóng viên - sau hơn 3 thập kỷ gắn bó. Cùng năm đó, ông kết hôn với Wendi Deng, doanh nhân người Mỹ gốc Hoa, và ly hôn năm 2014. Tháng 8/2022, ông Murdoch ly hôn vợ thứ 4 là bà Jerry Hall sau 6 năm mặn nồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất