, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/12/2022, 05:53

Ứng dụng YouTube bị sự cố văng hàng loạt trên iPhone

BẠCH NGÂN
Hàng loạt người dùng iPhone đã phàn nàn về sự cố ứng dụng YouTube bị sự cố không thể sử dụng.

Theo BGR, vào ngày 30/11, rất nhiều người dùng đang sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone đã nhận thấy rằng ứng dụng này bắt đầu gặp sự cố. Theo đó, ứng dụng sẽ đột ngột bị treo và đóng sau khoảng một phút sử dụng.

Ứng dụng YouTube trên iPhone bất ngờ gặp sự cố hàng loạt.

Bất chấp việc người dùng đóng ứng dụng hay khởi động lại thiết bị, sự cố cũng không khắc phục được. Những người dùng bị ảnh hưởng buộc phải xem YouTube bằng trình duyệt trên iPhone. Vấn đề thậm chí còn xảy ra với ứng dụng YouTube trên Apple TV, theo một số báo cáo của người dùng.

YouTube đã xác nhận sự cố với thông báo: “Xin chào, chúng tôi biết rằng nhiều người sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS có thể đã gặp sự cố, chúng tôi rất tiếc về điều này và đã bắt đầu tìm cách khắc phục”.

Khoảng 3 giờ sau khi công ty thừa nhận sự cố, YouTube cho biết vấn đề đã được khắc phục hoàn toàn và người dùng có thể tiếp tục trải nghiệm.

Mặc dù sự cố đã khiến YouTube trên iPhone gặp sự cố nhưng may mắn là ứng dụng vẫn hoạt động trên iPad và thông qua trình duyệt. Ngoài YouTube, cũng có báo cáo rằng YouTube Music cũng không hoạt động đối với một số người dùng trên iOS.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất