, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/08/2022, 10:37

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp Lương Bích Hữu, hát bản hit đình đám 17 năm trước

PHAN TRAI ÚC
Khán giả Đà Nẵng vây kín nghe Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu hát loạt hit một thời.

Ca khúc “Anh không muốn bất công với em” nổi đình đám 17 năm trước

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu từng hoạt động chung trong một công ty, cho đến khi tách ra hoạt động solo, cả hai vẫn thường xuyên kết hợp, tạo ra những bản hit quen thuộc với khán giả thế hệ 8x - 9x.

Mới đây, tại chuỗi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc ở Đà Nẵng, giọng ca “Người ta nói” bất ngờ tái hợp “người tình âm nhạc” Lương Bích Hữu. Cả hai hòa giọng bản hit cách đây 17 năm - “Anh không muốn bất công với em”. Bản tình ca khiến khán giả như được trở lại khoảng trời đẹp đẽ của thời thanh xuân. Sau 17 năm, giai điệu của ca khúc vẫn quen thuộc, khiến khán giả rung động khi thưởng thức.

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu tái hợp hát hit 17 năm trước.

Sau màn song ca với chủ nhân đêm nhạc, Lương Bích Hữu tái hiện lại những bản hit đi cùng năm tháng của chính mình như Dằm trong tim, Cô gái Trung Hoa… trong không gian lãng mạn bên bờ sông Hàn.

Ưng Hoàng Phúc cũng vô cùng máu lửa khi thể hiện các ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh như Vì một người ra đi, Tôi không tin, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Cắn rứt, Vì sao trong lòng tôi…

Chứng kiến khán giả Đà Nẵng ngồi chật kín sân khấu, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: “Phúc vô cùng xúc động và trân quý sự yêu thương này. Đây chính là động lực và liều thuốc tinh thần vô giá, giúp Phúc có thể cống hiến giọng hát của mình không hề mệt mỏi”.

Ưng Hoàng Phúc hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ trong suốt hơn 20 năm.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, trong năm 2022 anh sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. Đi qua chặng đường 22 năm làm nghề, được khán giả yêu thương và ủng hộ, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh dường như đã “chạm” tới đỉnh vinh quang. Cũng chính sự cổ vũ của khán giả là động lực để anh đi qua những bế tắc, khó khăn trong cuộc sống để có thể trở lại đi hát, cống hiến hết mình.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.


Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất