, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/03/2024, 19:30

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank

SANG BẢO
Từ nay đến hết ngày 30/6/2024, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi” dành cho khách hàng bảo hiểm hiện hữu khi giới thiệu khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận tiền thưởng hấp dẫn và cơ hội sở hữu 16 giải vàng SBJ.

Theo đó, khách hàng bảo hiểm hiện hữu là khách hàng cá nhân (bên mua hoặc người được bảo hiểm) đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank và phát hành trước ngày 22/3/2024. Khách hàng sẽ được tặng 7% phí bảo hiểm kỳ đầu (IP) vào tài khoản thanh toán hoặc Sacombank Pay khi giới thiệu và lan tỏa giá trị bảo vệ đến bạn bè, người thân… tham gia hợp đồng bảo hiểm lần đầu tại Sacombank với IP từ 20 triệu đồng trở lên. Giới thiệu càng nhiều, cơ hội nhận tiền thưởng càng cao.

Đặc biệt khi kết thúc chương trình, 8 khách hàng giới thiệu thành công nhiều hợp đồng bảo hiểm nhất và 8 khách hàng có tổng số phí giới thiệu cao nhất sẽ được nhận thêm 0,5 chỉ vàng SBJ.

Nhằm mang lại các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngoài các cơ chế được áp dụng xuyên suốt như hoàn tiền lên đến 35% cho hợp đồng mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0%... Sacombank còn thường xuyên triển khai nhiều khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn và tiện ích.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất