, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 20/12/2023, 07:53

Ưu đãi mua 10 tặng 1 YubiKey - tăng cường bảo vệ thông tin tài khoản trước làn sóng tấn công ransomware

Bắt đầu ngày 01/12/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (Mã HPT – UPCOM) có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm YubiKey: Mua 10 tặng 1. (Chương trình ưu đãi đến hết tháng 01/2024).

Theo dõi các thông tin về YubiKey trên fanpage HPT Vietnam CorporationHPT Digital Sales, website hpt.vn.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Cục An toàn thông tin, chỉ trong tháng 11 năm 2023, có 1.160 vụ tấn công mạng được ghi nhận, tăng 1,9% so với cùng kỳ năm 2022. Trong số các cuộc tấn công mạng này, có 160 vụ là cuộc tấn công ransomware, tăng 91% so với cùng kỳ năm 2022.

Báo cáo Điều tra vi phạm dữ liệu (DBIR) năm 2022

Một nguyên nhân phổ biến nhất để hacker có thể xâm nhập, cài cắm và kích hoạt mã độc ransomware là do việc xác thực người dùng yếu (chỉ dùng password). Giải pháp cho vấn đề này là gì?

1. Giải pháp tăng cường xác thực YubiKey từ HPT: giải pháp nhỏ - lợi ích lớn!

YubiKey là gì? YubiKey là một loại khóa bảo mật hỗ trợ nhiều giao thức xác thực hiện đại như FIDO2, PIV, chống được các tấn công lừa đảo qua xác thực (authentication). YubiKey được sử dụng để xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc xác thực không cần mật khẩu (passwordless authentication). Việc sử dụng YubiKey rất dễ dàng, thiết bị (key) hỗ trợ nhiều phương thức xác thực và giao thức kết nối.

2. Ưu thế nổi bật tạo nên khác biệt của YubiKey

- Một cho tất cả: Doanh nghiệp sử dụng nhiều nền tảng mỗi nền tảng lại có một hình thức xác thực khác nhau và hàng ngàn các tài khoản khác: mạng xã hội, ngân hàng… Tất cả đơn giản hơn với 1 khóa xác thực YubiKey.

- Smartphone khi bị mất, các thông tin quan trọng sẽ có thể bị “bẻ khóa” nhưng với YubiKey thì KHÔNG: Các thông tin sẽ được đảm bảo, không bị rò rỉ hay bị trích xuất vì YubiKey không lưu trữ dữ liệu đăng nhập trên khóa

- Một tài khoản có thể có nhiều hơn 1 khóa bảo mật, các chìa khóa dự phòng sẽ là biện pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn sử dụng khi bị rơi mất hoặc đánh cắp mà không mất nhiều thời gian khôi phục phức tạp

- Xác thực mọi lúc mọi nơi, mọi nền tảng, mọi thiết bị: không cần sạc pin, không sợ bị mất sóng, không phụ thuộc vào smartphone, không phụ thuộc nhà mạng, chống va đập, chống nước

- YubiKey không bị điều khiển từ xa: thông qua kết nối gần và trực tiếp xác thực với trình duyệt hỗ trợ mà không thông qua trung gian, tránh các trường hợp các trang web giải mạo, các email lừa đảo, các link truy cập ảo…

Tại sao nên chọn YubiKey?

YubiKey - Công nghệ hàng đầu ngăn chặn hành vi tấn công xác thực

3. Giải pháp xác thực không mật khẩu YubiKey sẽ giúp hạn chế được tấn công ransomware vì:

- YubiKey thực hiện xác thực hai yếu tố (2FA): 2FA yêu cầu hai yếu tố xác thực khác nhau để truy cập tài khoản: mật khẩu và thiết bị vật lý YubiKey. Vì vậy việc đánh cắp hoặc thay đổi mật khẩu không đủ để xác thực tài khoản.

- Ngăn chặn tấn công từ xa: Ransomware thường được triển khai từ xa và sử dụng các lỗ hổng bảo mật để xâm nhập vào hệ thống. Việc sử dụng YubiKey bổ sung thêm một lớp bảo vệ, đặc biệt là khi YubiKey được cấu hình để yêu cầu xác thực vật lý khi truy cập vào hệ thống.

- Không phụ thuộc vào mật khẩu: Ransomware thường dùng thủ đoạn đánh cắp mật khẩu, việc sử dụng YubiKey hạn chế rủi ro này. Ngay cả khi mật khẩu bị lộ hoặc bị chiếm đoạt thì nếu không có YubiKey sẽ không hoàn thành được quá trình xác thực.

- Chống lại tấn công giả mạo: YubiKey sử dụng mã hóa và các phương pháp bảo mật cao cấp để ngăn chặn tấn công giả mạo. Tin tặc sẽ cần có cả thông tin xác thực và thiết bị YubiKey để thành công trong việc đăng nhập mà việc chiếm đoạt YubiKey là bất khả thi.

4. YubiKey được các công ty công nghệ hàng đầu khuyến nghị sử dụng

YubiKey hoạt động trên mọi nền tảng điện toán, với mọi giải pháp quản lý truy cập và hơn 700 ứng dụng. Với khả năng bảo mật mạnh mẽ, YubiKey đã được các công ty công nghệ hàng đầu như: Google, Microsoft, Facebook, Twitter… khuyến nghị sử dụng trong các chương trình tăng cường bảo vệ trực tuyến cho người dùng.

YubiKey tích hợp đa nền tảng và được các công ty công nghệ hàng đầu khuyên dùng

HPT có đủ năng lực và kinh nghiệm để đồng hành, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp triển khai giải pháp YubiKey trước nguy cơ tấn công Ransomware và tăng cường bảo mật:

- Là đối tác chính thức của Yubico cung cấp khóa xác thực YubiKey chính hãng cùng với dịch vụ tích hợp vào hệ thống công nghệ thông tin của khách hàng.

- Cung cấp toàn diện các dịch vụ từ tích hợp giải pháp, an toàn thông tin và hỗ trợ khách hàng.

- Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất, nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Trải nghiệm giải pháp xác thực không mật khẩu YubiKey ngay hôm nay với chương trình ưu đãi

Mua 10 tặng 1 từ HPT.

Xem chi tiết về giải pháp tại đây

Hãy bảo vệ tài khoản của bạn ngay hôm nay cùng YubiKey

Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm

Quan tâm: xin vui lòng liên hệ

Email: info@hpt.vn

Điện thoại: 028 38 266 206

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất