, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/09/2022, 09:52

Ưu điểm từ tọa độ vị trí của Intracom 1

Là dự án tới từ chủ đầu tư Intracom Group uy tín trên thị trường bất động sản, Intracom 1 đã cung cấp lượng lớn sàn căn hộ cho cư dân khu vực phía Tây Hà Nội. Sức hấp dẫn của dự án tới từ nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố tọa độ vị trí đắc địa. Dự án đã góp phần thúc đẩy sự đổi thay diện mạo đô thị của khu vực phía Tây nhiều tiềm năng, hứa hẹn trở thành khu đô thị mới sầm uất của Hà Nội trong xu thế đa cực.

Tiềm năng phát triển từ vị trí của Intracom 1

Nằm tại địa điểm 66 Trung Văn, chung cư Intracom 1 là bước đệm đầu tiên của Intracom tại khu vực Trung Văn giàu lợi thế phát triển bất động sản nhà ở. Ngay từ những năm 2011, thời điểm khởi công dự án, chủ đầu tư đã đón đầu những làn sóng dịch chuyển dân cư, trụ sở cơ quan nhà nước mạnh mẽ từ khu vực nội đô tới. Tới nay, sau nhiều năm vận hành, trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân, Intracom 1 đã chứng minh rõ nét ưu điểm vị thế của mình.

Dự án Intracom 1 Trung Văn

Dự án thừa hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho Nam Từ Liêm nói riêng và khu vực Tây Hà Nội nói chung với khu vực nội đô lâu đời. Bản thân Trung Văn cũng là một vùng đất địa linh nhân kiệt, dân cư đông đúc, kinh tế đa dạng. Vừa tiếp giáp nội đô, vừa tiếp giáp nhiều phường ven đô, Trung Văn có “điểm cộng” trở thành cửa ngõ, cầu nối thúc đẩy giao thương quan trọng giữa khu vực Tây Hà Nội với các quận lõi.

Không những thế, Trung Văn nói riêng, Nam Từ Liêm và Tây Hà Nội nói chung cũng đang chạy tiếp đà phát triển kinh tế và hiện đại hóa hạ tầng mạnh mẽ. Các tiện ích ngoại khu của Intracom 1 Trung Văn đa dạng với siêu thị, trung tâm thương mại, bảo tàng... Theo quy hoạch của Hà Nội, Tây Hà Nội sẽ sớm trở thành trung tâm mới về thương mại – hành chính không thua kém các quận lõi. Hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, không riêng gì Hà Nội đều đang vận hành theo xu hướng hình thành các cực chuyên hóa như vậy.

Khả năng kết nối tiện ích ngoại khu của Intracom 1

Khi thị trường bất động sản đang nóng lên rõ rệt thì việc sở hữu căn hộ tại khu vực sầm uất nhiều tiềm năng như Intracom 1 là một “nước đầu tư” an toàn, sinh lời bên cạnh việc có một nơi an cư nhiều tiện nghi.

Hạ tầng giao thông hiện đại và kết nối vùng thuận tiện

Vị trí của dự án Intracom Trung Văn có ưu điểm về hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, thông thoáng và khả năng kết nối vùng thuận lợi. Cụ thể, dự án kết nối nhanh chóng với đường Nguyễn Trãi được coi là tuyến đường hướng tâm vào quận lõi Hà Nội. Ngoài ra, các tuyến Lương Thế Vinh, Tố Hữu, Trung Văn... cũng là tuyến huyết mạch của khu vực, đi từ chung cư Intracom 1 tới thuận tiện.

Bên cạnh đó, di chuyển từ dự án Intracom Trung Văn tới sân bay Nội Bài thông qua vành đai 3 cũng nhanh chóng với 2,5km. Tới cao tốc Láng – Hòa Lạc chỉ 3km, tới đường tỉnh lộ 70 chỉ 1,5km.

Một số tuyến giao thông chiến lược của Hà Nội đang hiện đại hóa như buýt nhanh BRT hay đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông cũng tiệm cận dự án Intracom 1 Trung Văn.

Từ Intracom 1 kết nối thuận tiện với đường sắt trên cao

Lợi thế về hạ tầng giao thông và kết nối như “đôi cánh” chắp thêm cho dự án tiềm năng phát triển và thu hút lựa chọn an cư của cư dân Hà Thành.

Dự án chung cư Intracom 1 Trung Văn - nơi hội tụ các yếu tố phong thủy đẹp

Là nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong làng bất động sản Việt Nam nên Intracom đã chú trọng, tôn trọng quy luật vận hành của tự nhiên để khơi thông nguồn trường khí cho cuộc sống của cư dân thông qua các dự án chung cư.

Dòng nước luân chuyển trên sông Nhuệ trên địa bàn Trung Văn tạo ra trường dương khí vượng. Các tuyến đường lớn, có dòng người lưu thông hằng ngày quanh dự án mang tới tài lộc dồi dào cho cư dân chung cư Intracom Trung Văn. Ngoài ra, các chợ dân sinh của khu vực rất gần dự án cũng mang tới sự sầm uất, nhộn nhịp.

Dự án được chủ đầu tư lựa chọn thế đất kỹ lưỡng, tâm điểm của phong thủy tốt ở khu vực Tây Hà Nội. Thiết kế mỗi căn hộ tinh tế, tối ưu ánh sáng và khí tươi vào từng m2 Intracom Trung Văn để người ở thấy thoải mái, khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Khuôn viên xanh trong dự án có nhiều loại cây cối, tăng thêm phần sức sống, tạo ra cảnh quan tươi mát cho dự án. Đặc biệt, dự án không gần các nơi có trường khí xấu.

Trên đây là những ưu điểm từ tọa độ của vị trí dự án Intracom 1, giúp các bạn nắm được những thông tin hữu ích khi tham khảo lựa chọn dự án. Ngoài dự án chung cư Intracom 1 thì Intracom còn hé lộ sắp triển khai dự án Intracom Harmony thuộc phân khúc chung cư cao cấp tại Trung Văn. Tất nhiên, dự án mới của Intracom vẫn sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất