, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/09/2022, 15:52

Uy tín lớn về nhượng quyền bưu cục, ZTO Express mang đến nhiều lợi thế đáng kể cho đối tác

Trong suốt 4 năm qua, ZTO Express đã trao nhiều cơ hội khởi nghiệp trên khắp Việt Nam, giúp giới start up thành công thu lợi nhuận chỉ sau thời gian ngắn gia nhập mô hình nhượng quyền bưu cục của tập đoàn.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường logistics Việt, mô hình nhượng quyền bưu cục ngày càng được chú ý nhờ chi phí đầu tư hợp lý cùng chiến lược kinh doanh tạo tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, ZTO Express - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền bưu cục với 20 năm kinh nghiệm triển khai, vận hành đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng tin cậy của mọi start up.

Sở hữu tiềm lực của đơn vị vận chuyển đa quốc gia

Là tập đoàn chuyên kinh doanh các dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Trung Quốc, ZTO Express sở hữu hệ sinh thái toàn diện, chuyên nghiệp bao gồm: chuyển phát nhanh, thương mại, kho bãi, vận chuyển đường hàng không, tài chính, công nghệ, truyền thông, chuỗi cung ứng,... trải dài từ từ châu Á đến châu Phi.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, ZTO Express không ngừng mở rộng quy mô, thành lập vô số trung tâm trung chuyển hỗ trợ các tuyến giao hàng quốc tế nổi bật như Mỹ, Nhật-Hàn, Sing-Malay và cả các vùng lãnh thổ Châu Phi. Nhờ mạng lưới phủ sóng rộng rãi, kịp thời cung ứng cho thị trường, ZTO Express đạt hơn 23 tỷ đơn hàng vận chuyển trên toàn cầu trong năm 2021 dù đây là thời điểm chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Nhờ tiềm lực vững mạnh, ZTO Express không chỉ mang đến đa dạng trải nghiệm cho người dùng mà còn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đặc biệt, chỉ sau 4 năm gia nhập thị trường logistics Việt, ZTO Express đã phát triển hệ thống bưu cục phủ sóng gần hết 63 tỉnh thành, tích cực rót vốn đầu tư hệ thống kho bãi lẫn trung tâm khai thác tại các thành phố lớn kể đến như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Hơn nữa, ZTO Express còn sở hữu đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm với hơn 100 chiếc xe vận tải lớn, hơn 200 chiếc xe vận tải vừa, tự tin phục vụ các tuyến vận chuyển hàng hóa liên tỉnh một cách xuyên suốt, nhanh chóng và an toàn.

Chính vì vậy, khi trở thành đối tác nhượng quyền bưu cục của ZTO Express, các start up có thể tận dụng ưu thế từ thương hiệu có nền tảng phát triển đa quốc gia và kinh nghiệm vận hành, quản lý chuỗi cung ứng hoạt động với tần suất cao để tạo ra lợi thế cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần trong bối cảnh mô hình nhượng quyền bưu cục đang ngày càng nở rộ. 

Cung cấp lợi thế lớn cho đối tác tham gia nhượng quyền bưu cục

Tạo điều kiện cho các chủ bưu cục nhượng quyền nhanh chóng thích nghi với thị trường, ZTO Express đem đến quy trình vận hành bài bản và chuẩn hóa, bảng giá minh bạch, chính sách đào tạo quản lý bưu cục rõ ràng cùng nền tảng công nghệ 4.0 toàn diện mà doanh nghiệp đã áp dụng thành công tại nhiều quốc gia. Đồng thời, ZTO Express còn sở hữu lợi thế lớn về trọng lượng vận chuyển trong nước lên đến 30kg cùng luồng vận chuyển "một mạch" từ Trung Quốc về Việt Nam mà không cần qua bên thứ ba. Điều này không chỉ giúp đối tác hạn chế rủi ro trong quá trình xử lý bưu phẩm mà còn tăng tốc độ giao hàng đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và an toàn hơn.

Luôn đồng hành giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh, ZTO Express giúp chủ bưu cục nhượng quyền an tâm phát triển sự nghiệp.

Kể từ năm 2018, ZTO Express đã trao nhiều cơ hội khởi nghiệp nhượng quyền cho các đối tác trên khắp Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ZTO Express đã chạm mốc hơn 400 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Trong tương lai, ZTO Express sẽ tiếp tục phân phối dịch vụ và cơ hội nhượng quyền đến vùng sâu xa, trao cơ hội khởi nghiệp thuận tiện cho đồng bào miền dân tộc thiểu số.

Chia sẻ về mục tiêu mở rộng mô hình nhượng quyền bưu cục tại Việt Nam, ông Ren Yun Deng - Tổng Giám đốc ZTO Express cho biết: "Tiềm năng của thị trường vận chuyển tại Việt Nam đang rất khả quan và Việt Nam là một trong những nước có tinh thần khởi nghiệp cao nhất toàn cầu. Chúng tôi cũng nhân xu thế này, trao cơ hội và giá trị cho các bạn trẻ Việt Nam, những người thật sự muốn khởi nghiệp".

Có thể nói, với những lợi thế của một thương uy tín trên thị trường logistic nói chung và lĩnh vực nhượng quyền bưu cục nói riêng, ZTO Express chính là “mảnh đất màu mỡ” cho các start up Việt tự tin phát triển.

Tham khảo chính sách nhượng quyền: 1900 1212

Bình luận


user-avt

Linh

09:11, 20/11/2022

Tôi muốn tham khảo chính sách nhượng quyền.

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất