, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 14:55

Vali kèm Galaxy Z Fold 4 đặc biệt ra mắt, giá gần 47 triệu đồng

TRẦN VY
Samsung mới tung thêm hộp Galaxy Z Fold 4 thiết kế vali đặc biệt, đi kèm đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro và phụ kiện độc đáo.

Nhà cung cấp dịch vụ KT (Hàn Quốc) vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy Z Fold 4 để cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. Trước đó, KT là nhà tài trợ chính thức của đội từ năm 2001 và sẽ tiếp tục hỗ trợ khi đội này chuẩn bị cho World Cup 2022 Qatar.

Samsung Galaxy Z Fold 4 phiên bản đặc biệt.

Galaxy Z Fold4 Phiên bản đặc biệt cùng phụ kiện được đặt gọn một chiếc vali đủ lớn để mang đến Qatar. Bên cạnh điện thoại, hộp còn đi kèm đồng hồ Galaxy Watch5 Pro (Bluetooth), vỏ bảo vệ điện thoại và dây đeo đồng hồ đặc biệt, nhãn dán. Vali, vỏ bảo vệ điện thoại và dây đeo đồng hồ đều được thiết kế với sự hợp tác của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (có màu đỏ đặc trưng).

Thêm nữa, đồng hồ và smartphone đều có mặt đồng hồ cùng giao diện và chủ đề tùy chỉnh.

Samsung Galaxy Z Fold 4 và các phụ kiện, thiết bị đi kèm.

Người hâm mộ cũng sẽ nhận được một chiếc áo phông có chữ ký của một trong các cầu thủ trong đội, 2 vé hạng nhất để xem trận giao hữu giữa Hàn Quốc với Cameroon vào ngày 27/9.

Những chiếc vali kèm Galaxy Z Fold 4 này có giá lên tới 2.750.000 Won (tương đương 46,7 triệu đồng). Đáng chú ý, chỉ có 50 bản đặc biệt được bán ra.

Hiện tại, Galaxy Z Fold 4 chưa có phiên bản Thom Browne. Bên cạnh đó, công ty đã giới thiệu một số phiên bản đặc biệt khác, ví dụ: Galaxy Z Flip3 Pockemon hoặc Galaxy S22 Ultra Ultra Mark & ​​Lona và Mercedes.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất