, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 13:05

Vận hành phong thủy đúng – Tăng phúc lộc tràn trề

Quan niệm của người Á Đông luôn tin rằng phong thủy đóng vai trò quan trọng trong các gia đình, cơ sở kinh doanh, nhà xưởng. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thắng chia sẻ: “Biết vận hành phong thủy, mang phúc lộc, may mắn đến cuộc đời”. 

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”

Người xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ đèn sách”. Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu để góp phần tạo nên sự thành công của đời người. Muốn mở công ty kinh doanh, xưởng sản xuất làm ăn phát đạt, người chủ nên biết vận dụng phong thủy một cách triệt để đúng đắn. May – rủi, họa – phúc vốn là lẽ dĩ nhiên của đời người. Nhưng nếu như biết vận hành phong thủy trong ngôi nhà, trong công ty, các cửa hàng, nhà xưởng… sẽ giúp trong rủi có may, trong họa có phúc. Lãnh đạo doanh nghiệp, chủ các cửa hàng, cơ sở kinh doanh có hiểu biết về phong thủy không chỉ giúp vận hành công ty phát đạt mà còn phát triển nhiều mối quan hệ, mang đến ấm no cho nhiều người khác.  

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thắng - 15 năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy cho người Việt 

Người xưa ví von chuyên gia phong thủy chẳng khác nào bác sĩ, với nhiệm vụ “bắt mạch kê đơn”. Bước chân vào doanh nghiệp, nhà xưởng, chuyên gia phong thủy cảm nhận thấy rõ vượng khí suy hay vượng, tà khí có lấn át không, âm – dương đã hài hòa hay chưa, Ngũ hành còn khiếm khuyết những gì. Cái gì thiếu thì phải bổ sung, cái gì thừa thì rút bớt, chỗ nào chưa đúng thì điều chỉnh, đó là công việc của chuyên gia phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thắng đã có kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Ông đã từng được học tập, tiếp xúc với các chuyên gia phong thủy cao cấp có tiếng và cũng từng làm cố vấn cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn trên khắp cả nước.

“Phong thủy là khoa học của đời sống và thực tiễn, không nên mê tín dị đoan” - Nguyễn Thắng tâm niệm 

Nguyễn Thắng chia sẻ quan điểm của mình về phong thủy nhà cửa, nơi kinh doanh: “Đa số người Việt đều đã từng nghe qua phong thủy nhà ở, nhưng vận hành đúng thì không phải ai cũng biết. Quan niệm của người Á Đông cũng luôn tin rằng ngôi nhà, nơi làm việc có phong thủy tốt sẽ thu hút nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Kiến thức của phong thủy không phải là thuật bói toán như nhiều người vẫn nghĩ mà là tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức từ ngàn đời xưa, ứng dụng sao cho phù hợp với từng gia chủ. 15 năm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy cho khách hàng, tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với từng gia chủ.”

Nguyễn Thắng – chuyên gia phong thủy Bắc – Trung – Nam

Nguyễn Thắng chia sẻ: “Với tôi, trở thành người tư vấn phong thủy là một cái duyên lớn trong đời. Tôi đã từng có cơ hội được tìm hiểu về kiến thức phong thủy Trung Hoa, sau đó trải qua quá trình vận dụng cho bản thân, các thành viên trong gia đình, rồi may mắn được nhiều người biết đến, giới thiệu để tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Tôi luôn mong muốn đem nhiều kiến thức hay, chuẩn để mỗi khách hàng có thể vượt qua nhiều khó khăn và có được thành công như mình mong đợi. Phong thủy nhà ở, cơ sở kinh doanh giúp tác động trực tiếp đến tiền tài, sự nghiệp, tình cảm của gia chủ và các thành viên khác. Tuy nhiên, mỗi người nên chọn chuyên gia phong thủy uy tín, không nên mê tín dị đoan làm tốn kém tiền bạc”.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thắng không chỉ tư vấn thiết kế nhà cửa, văn phòng, các hệ thống cửa hàng, nhà xưởng. Sự uy tín trong nghề chủ yếu do người giới thiệu người, tiếng lành đồn xa. Châm ngôn của ông là vận hành phong thủy khoa học, áp dụng thực tiễn để mang đến phúc lộc, may mắn cho gia chủ. Khi áp dụng đúng cách sẽ giúp mang đến vượng khí, tránh được nhiều mối họa nguy hiểm.

Nguyễn Thắng trở thành chuyên gia tin cậy cho nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, mua bán đất đai, chọn giờ động thổ, khai trương cửa hàng…. Xuất phát từ Tâm chân thành cùng với lượng kiến thức phong phú, Nguyễn Thắng đã đồng hành cùng hàng nghìn tập đoàn, doanh nghiệp lớn khắp Bắc – Trung – Nam.

Một số doanh nghiệp lớn chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Thắng trực tiếp tư vấn

Hiện nay, Nguyễn Thắng cũng đang duy trì lớp đào tạo Phong thủy các cấp từ cơ bản đến nâng cao. Ông trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và hỗ trợ học viên thực hành để mang lại những kiến thức phong thủy hữu ích cho tất cả mọi người.  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0329.56.56.88

Trang fanpage: Phong Thuỷ Nguyễn Thắng

Youtube: Học viện TOP EDU

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm

Cơ quan môi trường Úc cho biết, nồng độ oxy thấp là nguyên nhân gây ra hiện tượng cá sông chết hàng loạt ở vùng xa xôi của bang New South Wales.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất