, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 20/05/2023, 05:34

Vào hè, siêu thị điện máy giảm giá, lắp điều hoà hơn 4 triệu còn thêm quà

ANH THƯ
Thời điểm này, hàng loạt các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng đang được các siêu thị điện máy giảm giá sâu nhằm kích cầu mua sắm.

Đối với các siêu thị điện máy, từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm được gọi là “tháng điều hòa” vì nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng, thay thế thiết bị làm mát tăng cao trong thời kỳ nắng nóng.

Còn những tháng cuối năm được coi là “tháng tivi” vì nhu cầu mua sắm và trao đổi tivi, tân trang nhà cửa để chuẩn bị đón Tết của người tiêu dùng tăng cao.

Vào những thời điểm này, dựa vào nhu cầu của khách hàng mà các siêu thị điện máy thường triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu mua sắm. Hiện, các siêu thị đang tung ra chương trình giảm giá, tặng quà cho khách hàng lắp đặt điều hòa trong thời gian này.

Điều hòa tại các siêu thị điện máy đang giảm giá lên đến hơn 40%.

Tại hệ thống siêu thị điện máy Media Mart, nhiều điều hòa đang được giảm giá mạnh, đặc biệt có một số sản phẩm giảm hơn 40%. Cụ thể, điều hòa Midea 1HP-9.000BTU hiện đang dược giảm đến 41%, chỉ còn chưa đến 4,5 triệu đồng; điều hòa Casper 1 chiều 1HP-9.000BTU đang giảm giá đến 39%, giá chỉ gần 5 triệu đồng; điều hòa Casper 1 chiều Inverter 1.5HP-12.800BTU giảm đến 36%, giá chỉ hơn 7 triệu đồng…

Khách mua điều hòa thời điểm này còn được miễn phí 100% vật tư ống đồng tiêu chuẩn 5m, tặng thêm công lắp đặt và tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể trả góp lãi suất 0%.

Tại đây, nhiều mẫu quạt đang giảm giá lớn, từ 30 đến hơn 40%. Một số mẫu quạt điều hòa đang giảm giá trên 40% như: Quạt điều hòa Coex CA-7111 chỉ còn 1,5 triệu đồng; Quạt điều hòa điện tử Kangaroo KG50F64 - có điều khiển chỉ còn 2,6 triệu đồng… Một số mẫu quạt cây cũng đang giảm giá nhiều, chỉ vài trăm nghìn/chiếc.

Chỉ hơn 4 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu điều hòa ở thời điểm này.

Tại hệ thống siêu thị khác ở Hà Nội, điều hòa cũng có nhiều mẫu đang giảm giá từ 6 – 30%. Đơn cử, điều hòa Funiki Inverter 1.5 HP HIC12TMU.ST3 đang được giảm giá đến 29%, chỉ còn 7,5 triệu đồng; Điều hòa Funiki Inverter 1 HP HIC09TMU giảm giá 26 %, chỉ còn 6,5 triệu đồng,…

Với mức giá này, khách mua hàng sẽ được tặng combo vật tư (Dây điện từ dàn lạnh đến dàn nóng, Simili, miễn phí tối đa 5 mét ống đồng, ống nước). Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí công lắp đặt và hút chân không…

Ngoài ra, tại hệ thống siêu thị này, quạt điều hòa cũng giảm giá rất mạnh trong dịp chào hè này. Có những mẫu sản phẩm đang giảm giá đến 65%.

Cụ thể, quạt điều hoà Gree KSWK-0603D đang giảm đến 65%, chỉ còn 1,3 triệu đồng; Quạt điều hòa Delites DEL-AC07DR giảm 44%, chỉ còn gần 2 triệu đồng; Quạt điều hòa Puwa AC-38AR đang giảm 46%, chỉ còn gần 3 triệu đồng…

Anh Trương Văn Chất – quản lý một siêu thị trên đường Nguyễn Chí Thanh, cho biết thời điểm này khách hàng đặt mua nhiều hơn các tháng trước. Mới mấy ngày đầu tháng 5, lượng khách hàng tăng 30% so với trước đó.

Tuy nhiên, anh cho biết năm nay lượng hàng tiêu thụ chậm hơn so với những năm trước. Vì vậy, siêu thị cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mại liên tiếp và có nhiều ưu đãi, quà tặng cho khách hàng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất