, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 07/03/2023, 10:39

Vẻ đẹp thanh lịch cổ điển thời hiện đại của Givenchy

MỸ ANH
Givenchy là một thương hiệu gồm hai nửa phong cách: về mặt trang phục nam, Matthew M Williams kết hợp sự trang trọng với các quy tắc thực dụng, đánh giá lại truyền thống bằng cách cởi bỏ các lớp, cắt bớt kiểu dáng hoặc thổi phồng nó ra khỏi tỷ lệ, và cuối cùng là thêm sự thô mộc vào mọi thứ anh ấy chạm vào.

Tuy nhiên, trang phục nữ là lĩnh vực mà nhà mốt và Giám đốc nghệ thuật của họ linh hoạt khả năng tái cấu trúc các nguyên mẫu trang phục cho mùa Thu/Đông 2023, Givenchy giới thiệu một phong cách thanh lịch mới, nghiên cứu ý nghĩa của sự quyến rũ đương đại trong tủ quần áo của phụ nữ.

Xoay quanh chủ đề “sự tự tin, thoải mái và trao quyền”, Givenchy nhìn về quá khứ để hình dung lại những kiểu dáng cho ngày hôm nay. Các chất liệu sang trọng như satin, tricotine, cashmere hoặc mohair bao bọc cơ thể bằng sự tinh tế, trong khi hình dáng không kém phần mạnh mẽ và cổ điển, chỉ được cập nhật một chút với các yếu tố đương đại.

Ví dụ, chiếc váy đen nhỏ tinh túy được biến thành một bộ đôi áo blazer có cấu trúc, trong đó một chiếc sử dụng vải tuyn sheer để tạo thành phần váy bồng bềnh quanh chân. Những chiếc váy dạ hội được thiết kế lệch vai với đường xẻ ở phía sau và một đường xẻ trước ngực, trong khi găng tay opera sheer (một sản phẩm ăn khách trong mùa này) chỉ làm tăng thêm vẻ kịch tính và sang trọng cho tất cả những người mặc chúng.

Tương tự như vậy, những chiếc váy màu đen nhỏ bé lấp lánh dài đến dưới đầu gối với những hạt tua rua đung đưa khi người mẫu bước đi - tất nhiên là cô ấy đang cầm găng tay opera bằng da và chiếc túi dạ hội Givenchy Party Voyou. Khi màn đêm buông xuống, hãy đắm mình trong sự pha trộn nhấp nhô của những ngọn núi bằng vải len màu xám của Givenchy có đỉnh và thung lũng xung quanh thân.

Cùng ngắm những thiết kế đẹp tuyệt mỹ của Givenchy mùa này:

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất