, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 25/03/2024, 15:52

Vé xem trận lượt về Việt Nam – Indonesia: Người bán hơn nghìn cặp, người than ế ẩm

NGUYỄN THƠM
Vé trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình ngày 26/3 có người than ế ẩm, có người lại tiết lộ bán hơn nghìn cặp.

Sau trận thua 0 - 1 trước tuyển Indonesia ở sân vận động Bung Karno vào ngày 21/3 vừa qua, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đối thủ này vào ngày 26/3 tới đây.

Vé trận đấu này được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán trực tuyến từ ngày 15/3. Và vé cũng được mở bán trực tiếp tại trụ sở VFF ở đường Lê Quang Đạo (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) từ ngày 22/3.

Giá vé bán ra với 4 mệnh giá, bao gồm: 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé, 450.000 đồng/vé và 600.000 đồng/vé, tương ứng với các khán đài khác nhau.

Khác với những trận đấu trước tại sân vận động Mỹ Đình, một người phe vé lâu năm cho biết hiện tại anh mới bán được gần 200 cặp vé. “Lượng khách mua rất ít nên trong trận này những người phe vé tăng giá bán mỗi cặp rất ít, chỉ từ 50.000 – 100.000 đồng/vé”, anh nói.

Có người phe vé than thị trường vé trận này không sôi động, lượng khách mua ít hơn so với các trận trước.

Theo anh, một phần lý do là người hâm mộ không dành nhiều niềm tin với huấn luyện viên nên mọi người cũng không mua nhiều. Phần khác, anh cho biết do tình hình kinh tế khó khăn khiến mọi người sẽ ưu tiên mua các sản phẩm thiết yếu hơn là bỏ tiền mua vé để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Anh cho biết các trận trước, anh bán được khoảng 400 cặp vé, khách hỏi rất nhiều. Còn năm nay, anh đã dự đoán tình hình nên không ôm vé mà khách đặt tới đâu sẽ đi mua tới đó và trả cho khách, tiền chênh lệch không đáng bao nhiêu.

Người này cũng cho biết những người phe vé cũng không dễ kiếm tiền như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi vé ôm về chưa chắc đã bán được, có người còn lỗ cả trăm triệu vì ôm quá nhiều vé mà không bán được.

Ngược lại, anh Nguyễn Đức Tiến – một người bán vé khác tại cổng sân vận động Mỹ Định, cho biết lượng khách đến mua vẫn rất đông. Tính đến thời điểm này, anh đã bán được khoảng 3000 vé (khoảng 1500 cặp vé). Vào thời điểm cuối tuần, khách đặt mua rất nhiều.

“Tôi đã ôm khoảng 1000 cặp vì cũng lo không bán được. Nhưng không ngờ, khách mua rất đông. Tôi phải ôm thêm, hiện tại thì số lượng vé cũng không còn nhiều”, anh nói.

Anh Đức Tiến cho biết khách mua vẫn nhiều, hiện anh đã bán được 1.500 cặp vé.

Anh cho biết anh vừa bán vé online vừa bán trực tiếp tại cổng sân vận động. Vào cuối tuần, khách hàng thường đến mua trực tiếp, còn trong tuần thì khách sẽ mua online nhiều hơn. Do giá bán chênh lệch với giá gốc rất ít, anh cho rằng khách đặt mua rất nhiều.

Được biết, trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Mỹ Đình ngày 26/3 có tính chất rất quan trọng. Nếu để thua trận này, đội tuyển Việt Nam sẽ hết cơ hội vào vòng loại cuối.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất