, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 30/05/2022, 09:20

Vị bác sĩ được ví như “người chồng quốc dân” là ai?

TRÂM ĐẶNG
Bác sĩ Minh trong phim “Lưới trời” hội tụ các yếu tố đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi lại có tấm lòng yêu thương và trái tim vị tha, đã khiến những “fan ruột” của phim đứng ngồi không yên vì chuẩn “người chồng quốc dân”.

Hầu hết những vai nam của “Lưới trời” đều khiến khán giả hài lòng. Từ những chàng trẻ như Dũng, Khang hay Thắng, đến những người đàn ông lớn tuổi như ông Hải, bác sĩ Minh đều rất lịch lãm, điển trai. Nhưng khi nhắc đến “người chồng quốc dân”, các “fan ruột” đều nghĩ ngay đến bác sĩ Minh. 

“Rất cao thượng, cư xử đúng chuẩn đàn ông”, “người chồng quốc dân”, “dễ thương, tình cảm hơn Khang luôn”, đó là những lời khen khán giả dành cho bác sĩ Minh – người chồng hiện tại của Út Hạnh. Bác sĩ Minh đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với Út Hạnh và cả khán giả truyền hình ngay từ lần đầu gặp mặt. 

Út Hạnh được bác sĩ Minh cưới làm vợ sau khi biết được hoàn cảnh trớ trêu của cô.

Chứng kiến cảnh Út Hạnh bị bấn loạn tâm thần, bác sĩ Minh hết sức tâm lý khi đã tìm đến quan tâm an ủi. Khi biết được hoàn cảnh của Út Hạnh, nam bác sĩ không hề khinh khi mà còn sẵn sàng đưa cô về nhà chăm sóc và cưới cô làm vợ. Chăm lo, yêu thương Út Hạnh hết mực, bác sĩ Minh còn ủng hộ và giúp đỡ vợ tìm lại đứa con riêng bị thất lạc. Đến khi vợ tìm được con gái, bác sĩ Minh sẵn sàng rước Mỹ Tú về nhà, lo lắng, yêu thương như con gái ruột. 

Không chỉ tốt tính, mà nói đến đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi có lẽ không ai qua được bác sĩ Minh, kể cả Khang. Thậm chí, Khang còn bị các cô gái chấm điểm thấp hơn cha mình vì độ khó tính. Có thể thấy, sống chung một mái nhà, dù là Út Hạnh hay Mỹ Tiên, Mỹ Tú làm việc gì cũng sợ “anh Khang” la mắng chứ không phải là “dượng Minh”. Có lẽ một phần chính do nụ cười luôn nở trên gương mặt ông, chứ không cau có như Khang. Dù đã lớn tuổi, bác sĩ Minh lại có tính tình hòa đồng, gần gũi và khá dễ tính. Ông cũng chính là người dung hòa, lý giải mọi xung đột theo hướng nhẹ nhàng hơn. 

“Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”, bác sĩ Minh thừa hưởng trọn vẹn sự tinh tế từ bà Hai. Dù không nói nhiều nhưng bác sĩ Minh nhìn thấu mọi việc, kể cả sự ghen tị của Mỹ Tú đối với Mỹ Tiên. Chính bác sĩ Minh là người khuyên Út Hạnh không nên nuông chiều Mỹ Tiên quá nhiều. Cũng chính ông là người “bắt mạch” ra nguyên nhân Mỹ Tú đổ tội ăn cắp cho chị mình. Rõ ràng, bác sĩ Minh cũng giống mẹ mình ở đôi mắt nhìn người “chuẩn không cần chỉnh”. 

Ông Hải (diễn viên Trung Dũng) - người từng đem lòng yêu Út Hạnh nhưng đã có vợ ở quê.

Có lẽ “điểm trừ” lớn nhất của bác sĩ Minh chính là ông đã giấu Út Hạnh về sự tìm kiếm của ông Hải. Nhiều khán giả cho rằng ông cư xử như vậy là rất ích kỷ và không tin tưởng vợ mình. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người đứng về “phe” bác sĩ Minh, cho rằng ông làm như vậy là vì yêu thương Út Hạnh rất nhiều. Dù trưởng thành, bản lĩnh đến thế nào thì người đàn ông ấy cũng có một nỗi sợ hãi lớn khi để vợ mình gặp lại người xưa. 

Đón xem bộ phim “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất