, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 20/08/2022, 16:30

Vì sao cần bổ sung bột collagen để níu kéo tuổi đẹp nhất?

THU DUNG
Collagen là protein chịu trách nhiệm cho làn da dẻo dai và độ đàn hồi của da, và có thể được bổ sung ở dạng bổ sung hàng ngày trong khi cũng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm.

Trong bất kỳ quy trình chăm sóc da chống lão hóa nào, không chỉ bao gồm việc sử dụng hàng ngày các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với loại da của họ mà còn phải ăn và uống một chế độ ăn uống cân bằng để thúc đẩy sản xuất collagen.

Trước hết, tại sao bột collagen lại quan trọng?

Sự mất mát collagen bắt đầu từ khi còn trẻ khi 21 tuổi và đến tuổi 40, phụ nữ đã mất đi 10-20% collage của họ và 1% sau đó. Sau 40 tuổi, bạn vẫn có thể sở hữu làn da rạng rỡ, tươi sáng bằng cách uống bổ sung collagen và ăn các thực phẩm giàu collagen như nước hầm xương, trứng, thịt gà, quả mọng, v.v. 

Có ba loại collagen chính và tốt nhất là nên tiêu thụ thực phẩm bổ sung collagen có chứa hầu hết năm dạng. Ít nhất thì lý tưởng nhất là dùng loại 1 và loại 3 cùng nhau. Collagen có thể được uống bổ sung dưới dạng viên nang hoặc bột. Khi được dùng dưới dạng bột, đặc biệt là trộn với bột protein, điều này có thể tăng cường sự hấp thụ collagen. 

Nước + Bột Collagen = Thức uống tăng cường Collagen yêu thích của bạn

Khi nói về những thức uống hàng ngày tốt nhất giúp thúc đẩy làn da rạng rỡ, tươi sáng hơn ở làn da của bất kỳ ai, bạn có thể nghĩ đến trà xanh hoặc nước cam. Mặc dù những thức uống này chắc chắn rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn, thì bạn có thể kết hợp trực tiếp với một sản phẩm được thiết kế để thúc đẩy làn da trẻ trung hơn.

Trộn bột collagen với nước hoặc bất kỳ thức uống nào để nhắm mục tiêu cụ thể của bạn. Sự kết hợp mạnh mẽ này giúp hydrat hóa tổng thể vì cơ thể bạn cần nước ở mọi lứa tuổi, và bột collagen liên kết trực tiếp với quá trình sản xuất collagen. Càng có nhiều collagen, làn da của chúng ta sẽ càng trẻ trung và ít nếp nhăn.

Nước được ưu tiên khi bạn muốn tránh đồ uốg có đường. Uống ít nhất 7-8 cốc nước mỗi ngày vì uống nước làm tăng lưu lượng máu trong da và cơ thể.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng da khô, loang lổ, nhăn nheo và cảm thấy khát, đây là cơ thể bạn đang yêu cầu nước. Tế bào và mô của chúng ta được tạo thành chủ yếu từ nước. Điều quan trọng là phải luôn đủ nước thì da mới đẹp.

Các loại bột được đề xuất: Peptide

Đối với loại bột collagen, bột peptide được khuyên nên sử dụng. Uống collagen có thể làm tăng độ đàn hồi của da và có thể giúp quá trình sửa chữa da của cơ thể bạn, do đó khuyến khích cơ thể bạn hình thành collagen mới . Để giữ gìn và chăm sóc làn da tối ưu, hãy đến gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn cá nhân hơn. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất