, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/11/2022, 14:18

Vì sao ICAR là thương hiệu phụ kiện uy tín, chiếm trọn cảm tình của khách hàng Việt?

Giữa hàng nghìn thương hiệu phụ kiện tại Việt Nam, ICAR vẫn chiếm được cảm tình của số đông khách hàng nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt trên thị trường.

ICAR là nhà phát triển phụ kiện tiên phong và khác biệt tại thị trường Việt

ICAR là nhà phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo mà thị trường chưa có. Với thế mạnh về phát triển công nghệ, ICAR là một công ty lớn, có hướng đi riêng trong ngành phụ kiện nội thất ô tô tại Việt Nam. Công ty đã thay đổi những thói quen truyền thống của người sử dụng xe theo cách thông minh hơn.

Những sản phẩm của ICAR có hàm lượng khoa học công nghệ cao, được tùy biến phù hợp nhất theo từng mẫu xe cụ thể, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Với những thế mạnh đặc trưng của mình, chỉ trong vài năm trở lại đây, số lượng đại lý phân phối sản phẩm ICAR đã mở rộng hàng nghìn đơn vị với quy mô phủ rộng 63 tỉnh thành.

Trải nghiệm khách hàng là quan trọng nhất

ICAR Việt Nam với phương châm và mục tiêu luôn chú trọng trải nghiệm của khách hàng, chịu trách nhiệm đến cùng các sản phẩm của mình. Vì thế, các sản phẩm của ICAR đều có thời gian bảo hành rất lâu, chế độ hậu mãi tốt và chăm sóc khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường

ICAR Việt Nam là đơn vị sở hữu đội IT, R&D nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, ứng dụng riêng biệt. Vậy nên các sản phẩm của ICAR có thể nói đều có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt trên thị trường hiện nay.

Cùng tính năng nhưng các sản phẩm của ICAR luôn đem đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Ngoài ra, thời gian bảo hành của ICAR cũng khiến nhiều khách hàng ấn tượng:

- Android Auto Box Elliview D4 - với chế độ bảo hành 6 năm, thời gian gấp 2,5 lần trên thị trường hiện nay. 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và dùng thử 30 ngày.

- Màn hình android ô tô Elliview S4 U4 Basic hay Deluxe đều được bảo hành 5 năm, camera bảo hành 3 năm.

- Màn hình android ô tô Elliview U3 được bảo hành 3 năm. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và dùng thử trong vòng 30 ngày.

- Các dòng cảm biến áp suất lốp của ICAR đa số đều bảo hành 3 năm. Riêng đối với dòng cảm biến áp suất lốp i3 gold thì có thời gian bảo hành lên đến 4 năm và bảo hành tận nơi. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến áp suất lốp trên đường đội ngũ kỹ thuật của ICAR sẽ nhanh chóng đến và bảo hành tận nơi đối với dòng sản phẩm này.

- Các dòng camera 360 của ICAR hiện đang có thời gian bảo hành là 2 năm.

Chất lượng sản phẩm ICAR được EMMA chứng nhận

Không chỉ tự tin ở mảng phát triển sản phẩm và dịch vụ, ICAR còn thử sức ở các cuộc thi lớn để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

ICAR từng tham dự EMMA VietNam vào tháng 6 và đạt giải nhất phân khúc Multimedia 5.1, khi thi đấu với nhiều đối thủ trong và ngoài nước khác nhau. Sản phẩm đầu DVD Android Ownice C970 của ICAR Việt Nam đã vượt qua sự chấm điểm, test âm thanh kỹ càng từ những vị Giám Khảo người nước ngoài của EMMA.

Màn hinh DVD Android Ownice C970 từ lâu đã là cái tên vô cùng hot trên thị trường, được đánh giá là màn hình ô tô có âm thanh tốt đầu trong tầm giá. Sau cuộc thi âm thanh quốc tế EMMA 2022, Ownice C970 càng khẳng định được chất lượng âm thanh đỉnh cao của mình.

Các trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng của ICAR

Hiện nay ICAR Việt Nam có 4 trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng trên toàn quốc với 4 cơ sở ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Vinh.

Miền Bắc: Kiot số 21-22 khu VL1, chợ thương mại dịch vụ tổng hợp Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Miền Trung:

- Ngã tư Nam Trân – Nguyễn Tường Phổ, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

- Đường 72M, ngã tư Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Miền Nam: Lô B9, Đường số 12 Trần Não, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới ICAR Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển xây dựng thêm thật nhiều những trung tâm bảo hành trên khắp cả nước để nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

Địa chỉ:

– Miền Bắc: Kiot 21-22 khu thương mại và dịch vụ Trung Văn 1B, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Miền Trung: Ngã tư Nam Trân – Nguyễn Tường Phổ, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Đường 72M, ngã tư Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An.

– Miền Nam: Lô B9 đường số 12 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0963.780.867

Fanpage: https://bit.ly/3SPBT6V

Website: icar.vn

Đại lý toàn quốc: https://bit.ly/3bS9FHV

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất