, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/10/2022, 14:32

Video | Cháy lớn tại trung tâm TP.HCM

TUẤN ANH
Khoảng 9 giờ 15 ngày 17/10, đám cháy bùng phát từ nhà hàng District K (số 30, đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

Khoảng 9 giờ 15 ngày 17/10, đám cháy bùng phát từ nhà hàng District K (số 30, đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM và PCCC quận 1 điều nhiều xe chữa cháy đến hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, nhà hàng đang tạm ngưng hoạt động, chỉ có vài công nhân đang sửa chữa bên trong. Khi người dân hô hoán, những công nhân này đã kịp thoát ra ngoài.

Đến khoảng 11 giờ 10 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất