, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 23/07/2022, 07:00

Video | Khánh thành Đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ trên Đường 20 Quyết Thắng vào ngày 24/7

QBTV
(qbtv.vn)
Sau thời gian dài thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành và dự kiến khánh thành vào ngày 24/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trên Đường 20 Quyết Thắng, được sự đồng ý của Tỉnh ủy - UBND tỉnh Quảng Bình, Ban Tổ chức Chương trình Nghĩa tình Biên giới - Tạp chí Nông thôn Việt đã vận động Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và ông Dương Công Minh (Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank) tài trợ hơn 40 tỷ đồng xây dựng Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn trọng điểm ATP - Cà Roòng trên Đường 20 Quyết Thắng (thuộc xã biên giới Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Lễ động thổ đã diễn ra vào ngày 26/07/2018. Sau thời gian dài thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành và dự kiến khánh thành vào ngày 24/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất