, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/12/2023, 11:07

Video | Lễ hội ẩm thực Chợ Lớn Food Story – chiến dịch quảng bá ẩm thực độc đáo

TUẤN ANH - HẢI YẾN
Lễ hội ẩm thực Chợ Lớn Food Story - Lần 1 năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm món ngon điểm tâm” diễn ra trong các ngày từ 1 đến 3/12/2023.

Ngày 1/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa quận 5 (số 105 đường Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP.HCM), Ủy ban nhân dân quận 5 phối hợp với Công ty Cổ phần Santani khai mạc Lễ hội ẩm thực Chợ Lớn Food Story - Lần 1 năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm món ngon điểm tâm”. Sự kiện diễn ra trong các ngày từ 1 đến 3/12/2023.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất