, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/10/2022, 15:52

Video | Nhiều ca nô du lịch và tàu gỗ ở bến Cửa Đại bị thiêu rụi

THIÊN HƯƠNG
Rạng sáng ngày 10/10, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn nhiều ca nô du lịch và tàu vỏ gỗ đang neo đậu ở bến Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, hơn 3 giờ sáng 10/10, đám cháy xuất phát từ một chiếc tàu ở bến Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) sau đó lan ra nhiều ca nô và một số tàu khác đang neo đậu tại bến. Đồn Biên phòng Cửa Đại đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ và 2 ca nô tham gia ứng cứu.

Đám cháy đã khiến 6 ca nô du lịch và 2 tàu gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn. Cụ thể, 6 chiếc ca nô bị cháy mang số hiệu: QNa-1232, QNa-1167 của Công ty Đảo Nhớ; QNa-1199, QNa-1357 của Công ty Ngân Hà; QNa-1316 của Công ty Phú Lộc; QNa-0582 của Công ty Lặn Biển. 2 tàu gỗ bị cháy mang số hiệu: QNa-0513, QNa-0528 của Công ty Hải Bàn. Ngoài ra, 1 phương tiện bị thiệt hại nhẹ là tàu gỗ QNa-0786 của Công ty Hải Đảo Xanh.

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất