, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/10/2022, 08:10

Video: Bạo loạn nổ ra trong trận bóng đá ở Indonesia, ít nhất 127 người chết

MINH AN - The Sun
Bạo loạn nổ ra trong một trận bóng đá ở Indonesia khiến ít nhất 127 người chết, bao gồm cả trẻ em và sỹ quan cảnh sát, khi đám đông cổ động viên tràn xuống sân.

Bạo lực bùng phát trên sân vận động Kanjuruhan ở thành phố Malang, Indonesia, khi trận đấu giữa đội bóng Arema và Persebaya Surabaya kết thúc với tỷ số 2 – 3. Trước đó, đội Arema đã có 2 bàn thắng sớm ngay trong hiệp 1 nhưng để đối phương lội ngược dòng.

Cổ động viên đội chủ nhà Arema tràn xuống sân bày tỏ sự tức giận vì đội bóng để thua trước kình địch. Cuộc ẩu đả sau đó xảy ra trong hỗn loạn, với một số cầu thủ đội Arema cũng bị tấn công trên sân.

Đám đông cổ động viên tràn xuống sân ẩu đả.

Cảnh sát địa phương huy động lực lượng chống bạo động để đối phó, trấn áp đám đông bằng hơi cay.

Theo các thống kê chính thức, ít nhất 127 người thiệt mạng và khoảng 180 người bị thương trong vụ bạo loạn. Nguyên nhân được cho là do giẫm đạp khi cảnh sát bắn hơi cay vào đám đông.

Hai trong số những người thiệt mạng được cho là cảnh sát. Trẻ em cũng được xác định nằm trong số 127 người chết.

Cảnh sát sử dụng hơi cay để giải tán đám đông.

Tất cả các trận đấu của giải vô địch BRI Liga 1 sẽ tạm ngừng trong một tuần. Liên đoàn bóng đá Indonesia tuyên bố đội Arema sẽ không được thi đấu trên sân nhà trong suốt phần còn lại của mùa giải.

Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đã thông báo mở cuộc điều tra để xác định những người chịu trách nhiệm.

Bạo lực bóng đá thường xuyên xảy ra ở Indonesia với những cuộc ẩu đả giữa cổ động viên các động bóng, khiến cảnh sát chống bạo động liên tục được huy động.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất