, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 14/06/2023, 05:52

Video: Cách người Ai Cập xử lý con cá mập ăn thịt thanh niên đang tắm biển

QUỐC NAM – Daily Mail
Các chuyên gia bắt đầu ướp xác con cá mập đã ăn thịt thanh niên người Nga xấu số.

Video: Nhóm chuyên gia ướp xác con cá mập hổ gây ra thảm kịch ở Hurghada (nguồn: Daily Mail)

Hôm 13/6, các chuyên gia thuộc Viện Khoa học Hàng hải Ai Cập đã bắt đầu quá trình ướp xác con cá mập hổ đã tấn công và ăn thịt người. Vụ việc xảy ra ở thành phố Hurghada (Ai Cập) hôm 8/6. Người thiệt mạng là Vladimir Popov, 23 tuổi, công dân Nga đang sống ở Ai Cập.

Xác con cá mập sẽ được trưng bày trong bảo tàng thuộc Viện Khoa học Hàng hải Ai Cập, theo Daily Mail.

Trong lịch sử, các chuyên gia Ai Cập đã nổi tiếng với việc ướp xác người và động vật.

Trước đó, hôm 12/6, một số phần thi thể của nam thanh niên xấu số đã được lấy ra khỏi bụng cá mập. Nửa thi thể còn lại của nạn nhân cũng được các ngư dân ở Hurghada tìm cách vớt lên từ biển.

Trong đoạn video, nhóm chuyên gia gồm 3 người đang thực hiện các thủ thuật để bảo quản xác cá mập. Một người rạch da cá mập, một người kiểm tra độ đàn hồi của da và người còn lại xem xét phần đuôi, vây cá mập, theo Daily Mail.

Con cá mập này thuộc giống cái, khá to lớn và có kích thước tương tương với một người đàn ông vạm vỡ.

Miệng con cá mập bị nhét một lớp vải dày màu trắng. Điều này giúp hàm răng cá mập không bị hư hại trong quá trình ướp xác.

Mahmoud Dar, giáo sư Viện Khoa học Hàng hải Quốc gia Ai Cập, hôm 12/6 cho hay, trong bụng cá mập không có gì khác ngoài các phần thi thể của nam thanh niên.

Theo Daily Mail, con cá mập đã ăn phần lớn cơ thể của nạn nhân. Sau khi phát hiện tàu của nhóm ngư dân đến gần, nó bỏ phần cơ thể còn lại để bơi chạy nhưng vẫn bị bắt. Con cá mập bị đưa lên bờ và bị cư dân địa phương đánh chết để "trả thù". 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất