, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/08/2022, 13:54

Video: Cô gái Trung Quốc gây tranh cãi vì ăn thịt cá mập trắng dài hơn 2 mét

Minh An - Daily Mail
Một cô gái Trung Quốc đang bị cảnh sát điều tra sau khi đoạn video cô gái này ăn thịt cá mập trắng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trong video, con cá mập bị xẻ thịt và tẩm ướp để đem nướng. Cảnh sát thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) gần đây xác nhận sinh vật bị đem nướng trong video là cá mập trắng, theo Daily Mail.

“Trông nó có vẻ hung dữ, nhưng thịt của nó thực sự rất mềm,” Tizi nói trong video gây tranh cãi. 

Cô gái nằm cạnh để chứng minh con cái mập trắng dài hơn chiều cao của mình.

Trong đoạn video đã bị xóa, Tizi còn nằm bên cạnh con cá mập dài 2 mét để chứng minh rằng nó có kích thước lớn hơn chiều cao của cô.

Con cá mập sau đó bị xẻ làm đôi, tẩm ướp và đem nướng. Phần đầu cá mập được nấu trong nồi nước dùng cay.

Cá mập trắng được Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế liệt kê là loài dễ bị tổn thương, chỉ xếp sau một bậc so với các sinh vật bị đe dọa.

Con cá mập trắng được tẩm ướp và đem nướng.

Số lượng cá mập sống ở đại dương trong vài thập kỷ qua giảm mạnh vì nạn săn bắt quá mức. Ở Trung Quốc, cá mập trắng là loài được bảo vệ. Một người sở hữu trái phép có thể bị kết án tù từ 5 – 10 năm.

“Thật kinh ngạc khi cô gái đó có thể ăn thịt một sinh vật nằm trong danh sách được bảo vệ, trước ánh mắt của hàng triệu người trên mạng xã hội”, một bình luận viết.

“Những người như cô gái này luôn tìm mọi cách để câu view, thu hút sự chú ý”, một cư dân mạng khác viết.

Cô gái gây tranh cãi vì ăn thịt cá mập trắng.

Hiện không rõ Tizi sẽ bị xử phạt ra sao. Cô gái có 8 triệu người đăng ký theo dõi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Cô nói với truyền thông rằng mình mua con cá mập “qua một kênh hợp pháp”. Nhưng một văn phòng nông nghiệp địa phương ngày 1/8 cho biết tuyên bố của Tizi là “không đúng với sự thật” và cảnh sát vẫn đang điều tra.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất