, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/08/2022, 18:53

Video đầy đủ nhất về cấu hình iPhone 14 Pro Max, thiết kế đẹp mê mẩn

TRẦN VY
Theo các báo cáo mới nhất, iPhone 14 Pro Max sẽ là phiên bản thú vị nhất trong dòng iPhone 2022.

Video concept iPhone 14 Pro Max.

Năm nay, iPhone 14 Pro Max sẽ là phiên bản gây phấn khích nhất tới iFan. Video mới nhất đến từ kênh YouTube DrTech đã tổng hợp toàn bộ chi tiết cấu hình của “siêu phẩm” này tới người xem.

Hình ảnh iPhone 14 Pro Max trong video.

Trong video, iPhone 14 Pro Max xuất hiện với phiên bản màu tím tin đồn, các cạnh vẫn được vát phẳng như bản “tiền nhiệm”. Nhưng màn hình đã được thay đổi sang vết cắt hình chữ “i” chứa Face ID và camera selfie 12MP, mang lại cảm giác hiện đại và tinh tế hơn.

Camera chính của chiếc iPhone Pro Max mới sẽ được "lên đời" 48MP.

Bên trong, máy sẽ được tích hợp con chip mới và hiệu quả hơn – A16 Bionic; RAM 6GB LPDDR5 nhanh hơn; bộ nhớ trong lên tới 1TB; pin lớn hơn, màn hình Super Retina LTPO OLED kích cỡ 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, khung thép không gỉ bền bỉ.

iPhone 14 Pro Max sẽ có thay đổi về thiết kế màn hình.

Tiếp theo, camera chính sẽ được nâng cấp lên cảm biến 48MP – chi tiết khiến người hâm mộ hào hứng nhất. Ngoài phiên bản màu tím, iPhone 14 Pro Max sẽ có màu Đen, Trắng và Vàng hồng quen thuộc.

Nếu tất cả những tin đồn về chiếc iPhone cỡ lớn này là chính xác, đây sẽ là sản phẩm cực đáng tiền với những iFan chịu chi (giá khởi điểm 1199 USD – 28,08 triệu đồng).

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất