, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 31/07/2022, 11:05

Video | Đền tưởng niệm Liệt sĩ Trường Sơn: Địa chỉ đỏ trên tuyến Đường 20 Quyết Thắng

TUẤN ANH - HOÀI CẨM
Đền tưởng niệm Liệt sĩ Trường Sơn - Đường 20 Quyết Thắng, trọng điểm Cà Roòng – ATP vừa được UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tạp chí Nông Thôn Việt và các nhà tài trợ khánh thành tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch vào ngày 24/7.

Công trình này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây không chỉ là nơi hội tụ anh linh các liệt sĩ đã hy sinh trên chiến trường này, mà còn là dấu mốc, là điểm tựa trấn giữ biên cương Tổ quốc. Trong định hướng phát triển của tỉnh Quảng Bình, nơi đây sẽ trở thành địa chỉ du lịch tâm linh, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa, đánh thức một vùng đất heo hút, còn nhiều khó khăn của đồng bào các dân tộc nơi biên giới xa xôi của đại ngàn Trường Sơn. 

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất