, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 12/01/2023, 05:52

Video: iPhone 14 quay phim hành động xịn như máy cơ

TRẦN VY
Mới đây, Apple đã chia sẻ video quảng cáo khả năng nhiếp ảnh của iPhone 14, nổi bật với Chế độ hành động – Action Mode.

Video quảng cáo iPhone 14.

Vào hôm 10/1 vừa qua, Apple đã chia sẻ một video quảng cáo Chế độ hành động – Action Mode trên dòng iPhone 14. Chế độ Hành động cung cấp khả năng ổn định bổ sung khi quay video trong khi di chuyển. Thông thường, smartphone khó có thể thực hiện các video chống rung nếu không có thiết bị chuyên dụng.

Hình ảnh từ video quảng cáo.

Trong video quảng cáo, một người mẹ đã sử dụng Chế độ hành động để quay lại video con trai mình trong một cuộc đua. Người phụ nữ này chạy song song cùng con trai và quay lại bằng iPhone 14 nằm ngang. Chế độ Hành động không được bật mặc định nhưng có thể được kích hoạt thông qua biểu tượng khi ở chế độ video.

Video quảng cáo tính năng trên iOS 16.

Cùng với đó, Apple cũng đã tải lên một video quảng cáo tính năng Hoàn tác tin nhắn (Unsend Message) trên hệ điều hành iOS 16, cho phép hủy gửi tin nhắn trong một khoảng thời gian ngắn. Video xuất hiện hình ảnh một con thằn lằn nằm ngửa và bất động trên bàn, giống như đã chết. Một người đàn ông đã gửi một tin nhắn cho bạn mình để thông báo về việc con thằn lằn đã chết. Tuy nhiên, con thằn lằn đột nhiên di chuyển nên anh đã hủy gửi tin nhắn trước khi bạn của mình nhìn thấy.

Khả năng nhiếp ảnh của iPhone 14 rất đáng nể.

Mặc dù Chế độ hành động chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 mới nhưng tính năng hoàn tác tin nhắn cho ứng dụng Message có thể hoạt động trên mọi mẫu iPhone đã nâng cấp lên phiên bản ‌iOS 16‌.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất