, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/11/2022, 09:55

Video: Lực lượng an ninh World Cup khám ống nhòm của CĐV, phát hiện điều bất ngờ

MINH AN
(theo Daily Mail)
Một cổ động viên Mexico mang theo ống nhòm tới sân vận động đã không thoát khỏi tầm mắt của các nhân viên an ninh Qatar tại World Cup 2022.

Theo Daily Mail, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội quay cảnh cổ động viên mặc áo xanh đứng cạnh 3 nhân viên an ninh Qatar.

Người này bị giữ lại khi đi qua cổng kiểm tra để vào sân vận động. Một nhân viên an ninh nói với 2 đồng nghiệp rằng chiếc ống nhòm này có điều đáng ngờ.

Các nhân viên an ninh Qatar kiểm tra chiếc ống nhòm khả nghi.

Các nhân viên an ninh khác cầm lấy ống nhòm, đưa lên nhòm mắt qua xem có gì bất thường. Một Nhân viên an ninh sau đó xem xét kỹ hơn, phát hiện ống nhòm có nắp nhỏ ở giữa có thể vặn mở được.

Trong video, nhân viên an ninh này mở nắp và ngửi thấy mùi rượu. Khi đó, các nhân viên an ninh biết là cổ động viên mặc áo xanh đã tìm cách lén đưa rượu vào sân.

Chiếc ống nhòm còn có thể dùng để chứa nước.

Ban tổ chức Qatar đã ban hành quy định cấm sử dụng rượu bia trong sân vận động phục vụ World Cup. Chiếc ống nhòm sau đó đã bị tịch thu.

Theo Daily Mail, thứ mà cổ động viên trên mang theo là ống nhòm thật, nhưng có thêm công dụng chứa nước, chuyên dùng trong các chuyến di chuyển dài ngày ở trong rừng hoặc sa mạc.

Video đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã thu hút 182.000 lượt xem. Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ thích thú khi các nhân viên an ninh phát hiện điều bất thường với chiếc ống nhòm.

Qatar đã nới lỏng một số quy định trong giai đoạn tổ chức World Cup 2022. Các cổ động viên mặc trang phục hay mang vật dụng không phù hợp chỉ bị tịch thu hoặc không cho vào sân, mặc dù nếu theo luật thì hoàn toàn có thể bị cảnh sát bắt giữ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Người ta bảo: Tết vẫn vậy, vẫn nhộn nhịp, tươi vui, chỉ có lòng người vì nặng gánh lo âu mà "sợ Tết".
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất