, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 28/04/2023, 13:22

Video: Nghi phạm cầm dao định đâm chó nghiệp vụ, bị cảnh sát Mỹ bắn chết tại chỗ

MINH AN - New York Post
Một video mới được công bố cho thấy cảnh các sĩ quan cảnh sát bang Florida bắn chết một nghi phạm cầm dao trong quá trình truy đuổi.

Theo tờ New York Post, các sĩ quan mang theo súng trường, tới một căn nhà ở thành phố Jacksonville, bang Florida vào ngày 12/4, sau khi nhận được tin báo về việc nghi phạm Matvey Klimenko cầm dao kề cổ bạn gái.

Nghi phạm là người có tiền án tiền sự, đột nhập vào nhà bạn gái và cầm dao dọa giết cô này, cảnh sát thành phố Jacksonville cho biết.

Cảnh sát huy động chó nghiệp vụ truy bắt nghi phạm.

Sau nhiều giờ thương lượng, cảnh sát cuối cùng cũng thuyết phục được Klimenko trả tự do cho bạn gái. Nhưng nghi phạm sau đó tìm cách bỏ trốn, chạy ra đường và bị cảnh sát truy đuổi.

Cảnh sát sau đó huy động chó nghiệp vụ và phát hiện Klimenko trốn trong một khu vườn gần đó.

Video do cảnh sát công bố cho thấy một sĩ quan ra lệnh cho chó nghiệp K-9 khống chế nghi phạm. Klimenko khi đó cầm trên tay con dao và định chống trả bằng cách đâm chú chó, bất chấp cảnh sát yêu cầu bỏ dao xuống.

Sĩ quan cảnh sát nổ súng ở cự ly gần hạ gục nghi phạm.

"Đừng để hắn ta đâm chú chó", một sĩ quan hét lớn trong video. Với việc Klimenko không hề có dấu hiệu đầu hàng, cảnh sát đã bắn nhiều phát đạn bằng súng trường khiến nghi phạm gục tại chỗ. Klimenko sau đó được xác định đã tử vong.

Klimenko trong quá khứ từng là người gây ra các vụ bạo hành gia đình, với mẹ và chị gái đều từng bị đe đọa. Văn phòng cảnh sát trưởng thành phố Jacksonville cho biết, vụ việc đang được điều tra để xác minh xem các sĩ quan nổ súng có phù hợp với quy trình hay không.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất