, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 03/08/2023, 14:24

Video: Nụ hôn lạnh nhạt giữa Thủ tướng Canada và vợ gây chú ý sau thông tin ly thân

MINH AN - Newsweek
Thủ tướng Canada Justin Trudeau, 51 tuổi và vợ Sophie, 48 tuổi ngày 2/8 đã thông báo về việc ký thỏa thuận ly thân sau 18 năm chung sống.

Trong tuyên bố chính thức, ông Trudeau nói mình và vợ đã đưa ra quyết định ly thân sau nhiều cuộc nói chuyện "khó khăn nhưng đầy ý nghĩa". Ông Trudeau nói thêm rằng, cả hai vẫn dành sự tôn trọng cho đối phương. 

Thủ tướng Canada nói ông và vợ vẫn sẽ tập trung nuôi dạy con cái trong môi trường an toàn và tràn đầy tình thương. Ông Trudeau và vợ đã sống với nhau 18 năm, có 3 người con, gồm hai con trai 15 và 9 tuổi, một con gái 14 tuổi.

Một video được đăng tải sau khi ông Trudeau và vợ thông báo ly thân đã gây chú ý đặc biệt, theo báo Mỹ Newsweek. Video không rõ được quay khi nào, nhưng cho thấy cảnh ông Trudeau và vợ hôn nhau trước ống kính phóng viên.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau và vợ trong bức ảnh chụp vào năm 2022.

Nụ hôn có phần lạnh nhạt và việc bà Sophie quay đi ngay sau đó dường như cho thấy hai người đã có mâu thuẫn từ lâu. "Rõ ràng là trong mấy năm qua, bà Sophie đã không chịu đựng nổi ông Trudeau", một cư dân mạng Canada viết.

9 năm trước khi hai người tuyên bố ly thân, ông Trudeau và vợ đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân "đầy khó khăn". "Cuộc hôn nhân của chúng tôi không hoàn hảo, có lúc thăng lúc trầm. Sophie vẫn là người vợ mà tôi yêu quý nhất. Chúng tôi luôn trung thực với nhau", ông Trudeau nói trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình Canada vào tháng 10/2014.

Khi người dẫn chương trình đặt câu hỏi về "mối quan hệ lúc thăng lúc trầm này" có phải là do xuất hiện người thứ ba hay không, ông Trudeau nói là "không".

Ông Trudeau kết hôn với bà Sophie vào năm 2005.

Ông Trudeau giải thích rằng bà Sophie không thích công việc của ôngvà không thích việc ông Trudeau yêu thích công việc. "Tôi có một công việc khó khăn với sức ép rất lớn. Rất khó để cân bằng trách nhiệm gia đình khi công việc khiến tôi phải đi khắp đất nước", ông Trudeau nói vào năm 2014, một năm trước khi đắc cử Thủ tướng Canada.

Năm 2015, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền thông Canada, bà Sophie cũng thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của hai người có những "khó khăn" nhưng không cho biết chi tiết.

Bà Sophie từng là một người dẫn chương trình truyền hình. Hai người quen biết nhau từ nhỏ, khi bà Sophie là bạn học của em trai ông Trudeau. Năm 2003, hai người gặp lại nhau tại một sự kiện từ thiện. Ông Trudeau và vợ kết hôn vào tháng 5/2005.

Hai người ban đầu sống chung ở Montreal, nhưng sau đó chuyển sang Ottawa vào năm 2010, hai năm sau khi ông Trudeau được bầu vào Quốc hội.

Ông Trudeau trở thành lãnh đạo đảng Tự do Canada vào năm 2013 và hai năm sau được bầu làm Thủ tướng. Ông Trudeau tái đắc cử Thủ tướng Canada vào năm 2019.

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất