, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/06/2023, 10:10

Video: Ông Biden lại gặp sự cố, chưa đầy một ngày sau khi vấp ngã trên sân khấu

MINH AN
(theo Newsweek)
Tổng thống Mỹ Joe Biden bị va đầu khi bước xuống từ trực thăng Marine One, vài giờ sau khi ông vấp ngã trên sân khấu tại lễ tốt nghiệp của Học viện Không quân Mỹ ở bang Colorado, theo Newsweek.

Trong các video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter, ông Biden va đầu vào khung cửa trực thăng Marine One.

Marine One là mã kiểm soát không lưu dùng để gọi chiếc trực thăng chở Tổng thống Mỹ. Trực thăng chở ông Biden trong các chuyến đi tầm ngắn ở cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ báo chí Nhà Trắng xác nhận ông Biden bị va đầu, nhưng nói rằng Tổng thống Mỹ rất “nhanh nhẹn” khi bước xuống trực thăng ở bãi cỏ phía nam, thuộc khuôn viên Nhà Trắng.

Ông Biden quay về Nhà Trắng bằng trực thăng Marine One.

Sự việc xảy ra chưa đầy 12 giờ sau khi ông Biden, 80 tuổi, vấp ngã trên sân khấu tại lễ tốt nghiệp của Học viện Không quân Mỹ ở bang Colorado.

Sau sự cố ở Colorado, Nhà Trắng khẳng định ông Biden “vẫn ổn” và chỉ đơn giản là có bao cát ở đó mà Tổng thống không biết.

Thống đốc bang Florida, ứng viên tranh cử năm 2024, cũng đưa ra bình luận về cú ngã của ông Biden tại Học viện Không quân Mỹ ở bang Colorado.

“Tôi không biết ông Biden có bị thương hay không, nhưng hi vọng là Tổng thống có thể hồi phục nhanh nếu gặp phải bất cứ chấn thương nào”, ông DeSantis nói trong cuộc vận động tranh cử ở bang New Hampshire. “Nhưng chúng tôi cũng chúc cho nước Mỹ nhanh chóng hồi phục sau những tổn thương do Joe Biden và các chính sách của ông ấy gây ra”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất