, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/07/2022, 11:37

Video | Ông Dương Công Minh: "Đền thờ liệt sĩ Trường Sơn trên trọng điểm Cà Roòng - ATP đường 20 Quyết Thắng sẽ đi vào lịch sử"

Thế hệ trước đã làm nên kỳ công, kỳ tích, kỳ quan. Thế hệ chúng ta hôm nay và ngày mai sẽ góp phần biến nơi này thành một danh thắng tươi đẹp, và ngôi đền trên đỉnh Trường Sơn này thành một kỳ quan muôn đời của đất nước.

Sáng 24/7, tại xã Thượng Thạch, huyện Bố Trạch, UBND tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Tạp chí Nông thôn Việt và đơn vị tài trợ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt tổ chức lễ khánh thành Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn Đường 20 Quyết Thắng, trọng điểm Cà Roòng – ATP.

Tại lễ khánh thành, ông Dương Công Minh - Chủ tịch Công ty CP Him Lam, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã có bài phát biểu rất xúc động. Theo ông Dương Công Minh: “Thế hệ trước đã làm nên kỳ công, kỳ tích, kỳ quan. Thế hệ chúng ta hôm nay và ngày mai sẽ góp phần biến nơi này thành một danh thắng tươi đẹp, và ngôi đền trên đỉnh Trường Sơn này thành một kỳ quan muôn đời của đất nước”.

Tags

Bình luận


user-avt

Dương quang thông

21:10, 19/10/2022

Ông dương công minh là một DN có tâm có tầm .suốt cả cuộc đời kd rồi cống hiến cho dòng tộc và từ thiện cho xã hội mà không bao giờ nói về mình . .

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất