, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 25/07/2023, 09:54

Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, "đốn tim" người xem

TRẦN VY
Chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia 5 V vừa bị lộ video giới thiệu với thiết kế sáng tạo hơn nhiều so với bản tiền nhiệm.

Video giới thiệu Sony Xperia 5 V.

Sony đã phát hành Xperia 1 V vào đầu năm nay, kéo dài phân khúc điện thoại cao cấp của hãng. Theo truyền thống, công ty sẽ phát hành một mẫu Xperia 5 vào nửa cuối mỗi năm và video rò rỉ của chiếc flagship này đã xuất hiện.

Hình ảnh tin đồn của Sony Xperia 5 V.

Cụ thể, người dùng Reddi - JB2Unique đã đăng một video quảng cáo cho Sony Xperia 5 V. Nội dung video cho thấy, công ty Nhật Bản có thể thực hiện một cách tiếp cận khác với dòng sản phẩm này.

Theo đó, Sony Xperia 5 V sẽ có hệ thống camera sau kép (có thể gồm: camera chính và camera góc siêu rộng). Đây sẽ là lần đầu tiên công ty không cung cấp thiết lập 3 camera sau. Do đó, khả năng cao là chiếc điện thoại cao cấp sẽ có giá rẻ hơn so với các thiết bị trước đó. Đồng thời, người xem cũng dễ dàng thấy biểu tượng nhiếp ảnh ZEISS T* quen thuộc trên vỏ camera.

Viền màn hình của Sony Xperia 5 V khá dày.

Tuy nhiên, viền ở cạnh trên và dưới màn hình của điện thoại Sony vẫn còn khá dày so với các sản phẩm “đối thủ” khác. Đồng thời, phần viền trên cùng chứa camera selfie thay cho phần “đục lỗ”.

Các chi tiết khác được phân tích từ video bao gồm: giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khung kim loại và 3 tùy chọn màu (đen, trắng và xanh lam/xám).

3 phiên bản màu của Sony Xperia 5 V.

Sony thường ra mắt các mẫu Xperia 5 vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Dù vậy, video này cho thấy Xperia 5 V có thể ra mắt sớm hơn một chút.

Bình luận

Xem nhiều

Bồn bồn thuộc loại cây cỏ, dân địa phương hay gọi là cỏ nến. Loại cây này thường thích hợp sinh trưởng tại vùng nước phèn trũng. Ở vùng đất U Minh, nước càng đỏ thì thân cây lại càng trắng, càng mềm, vị càng ngọt, làm say lòng thực khách…
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất