, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 05:52

Video: Thử độ bền của iPhone 14 – Cứng hơn cả mong đợi

TRẦN VY
Qua kiểm tra, iPhone 14 vượt qua bài kiểm tra độ bền với điểm cao nhất, khiến các chuyên gia bất ngờ.

Video kiểm tra độ bền của iPhone 14.

iPhone 14 đã đến tay người dùng và kênh YouTube JerryRigEverything đã nhanh chóng kiểm tra độ bền của chiếc iPhone này thông qua hàng loạt các thử thách: làm trầy xước, đốt cháy và bẻ cong.

Thiết kế của 14 hầu hết đều giống như iPhone 13 của năm ngoái, chỉ đi kèm một số cải tiến bên trong. Điều đáng chú ý về phần cứng là Apple đã làm cho mặt lưng kính dễ tháo hơn và chi phí sửa chữa cũng thấp hơn đáng kể.

iPhone 14 có độ bền khá tốt.

Như thường lệ, các bài kiểm tra độ bền bắt đầu bằng bài kiểm tra độ xước màn hình, cho thấy các vết xước nhỏ ở cấp độ 6 và các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7. Các camera sau trên iPhone 14 có nắp đậy thấu kính tinh thể sapphire – giúp tăng độ bền đáng kể.

Đáng chú ý, iPhone 14 vượt qua xuất sắc các thử nghiệm uốn cong dù chỉ có khung nhôm – không cứng bằng khung thép không gỉ của cặp iPhone 14 Pro cao cấp.

Hiện tại, iPhone 14 Series đã về nước theo đường xách tay. Dự kiến, giá iPhone 14 chính hãng sẽ từ 24,99 triệu đồng (bản 128GB).

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất