, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/08/2022, 19:25

Video: Túm tóc định dìm đầu người phụ nữ xuống nước, gã đàn ông bị đấm không thương tiếc

Bằng Lâu - News.com.au
Mọi chuyện bắt nguồn từ một vụ trộm điện thoại.

Vụ việc xảy ra vào ngày 9/8 tại một công viên ở Tây Ban Nha nhưng đến ngày 11/8 video mới được trang News.com.au chia sẻ. 

Người đàn ông (cởi trần) 52 tuổi hôm đó cùng một phụ nữ ngâm nước ở một đài phun nước công cộng tại thành phố Valencia. Một người qua đường đề nghị người đàn ông 52 tuổi đưa điện thoại cho người này và sẽ chụp giúp cả hai một bức ảnh kỷ niệm. Người đàn ông đồng ý. Nhưng khi vừa nhận chiếc điện thoại của người đàn ông 52 tuổi, kẻ lạ mặt lập tức bỏ chạy. 

Người đàn ông cho rằng người phụ nữ là đồng bọn của tên trộm điện thoại nên nổi giận và dùng vũ lực, theo truyền thông Tây Ban Nha. 

Cảnh quay từ điện thoại của một người qua đường cho thấy, người đàn ông cởi trần, có vẻ như say rượu, thô bạo túm tóc một người phụ nữ chỉ mặc nội y và cố ấn đầu cô này xuống nước. 

"Ông ta sẽ giết cô ấy mất", một người qua đường nói. 

Vụ việc thu hút sự chú ý của đám đông xung quanh. Mọi người đề nghị người đàn ông 52 tuổi thả người phụ nữ ra nhưng vô ích. Một người đàn ông mặc áo đỏ đã lao xuống đài phun nước để thuyết phục.

Tuy nhiên, khi chưa thuyết phục thành công, người này đã bị người đàn ông 52 tuổi tấn công. Dù bị tấn công, người mặc áo đỏ vẫn tiếp cận và khống chế người đàn ông cởi trần trong khi gã vẫn nắm chặt tóc người phụ nữ, không buông. 

Một người đàn ông thứ 2 (áo phông đen) nhảy xuống hỗ trợ người mặc áo đỏ. Người mặc áo đen đấm liên tiếp vào người cởi trần rồi bước ra khỏi đài phun nước. 

Người cởi trần vẫn không chịu buông tha cho người phụ nữ ngay cả khi bị người áo đen giữ trong tư thế "khóa" chặt cổ. Một lần nữa, người mặc áo đen nhảy xuống đài phun nước và tung nhiều cú đấm mạnh vào người cởi trần. Cuối cùng, do lĩnh đòn đau, gã đàn ông cởi trần buộc phải buông tay. Người phụ nữ được tự do liền đi ra khỏi đài phun nước. 

Các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường ít phút sau đó để điều trị cho người phụ nữ và gã đàn ông cởi trần. Cảnh sát cũng có mặt ngay sau đó để tiếp nhận vụ việc. Họ đưa cho người phụ nữ quần áo  và tạm giữ gã đàn ông đánh người để chờ xét xử.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất