, //, :: GTM+7

Bánh xèo cá kình xứ Huế

04/10/2021

Bánh xèo cá kình là món ăn đặc sản ở xứ Huế, đặc biệt nhất là loại bánh được làm từ cá nước lợ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai. Bánh nổi tiếng tươi ngon nhất ở chợ An Truyền, thuộc làng Chuồn (xã Phú An, huyện Phú Vang), cách thành phố Huế tầm 7 cây số.

Bình luận

Mới nhất
TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.

HV - 13/10/2021
Công ty cổ phần Dược và Vật tư Thú y (HANVET) một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vắcxin, thuốc kháng sinh, vitamin cho chăn nuôi gia súc, gia cầm và chất diệt côn trùng các loại. Trưởng thành qua 33 năm thành lập, đến nay, Công ty đã đạt doanh thu hàng năm lên đến 1.000 tỷ đồng…


TUẤN ANH - 09/10/2021
Câu mực vào ban đêm ở vùng biển Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận - một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam là trải nghiệm hết sức thú vị. Du khách đến đây nên thử một lần để cảm nhận đời sống của ngư dân miền biển, tận hưởng không khí tĩnh lặng về đêm.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất