, //, :: GTM+7
video
, //, :

Đông đảo khách du xuân, cho thuê áo dài "bội thu" mùa Tết!

28/01/2022

Lễ hội Tết Việt 2022 được tổ chức tại khu vực Nhà văn hóa Thanh Niên (Quận 1, TP HCM) bắt đầu từ 16/01/2022 thu hút rất đông khách tham quan đến vui chơi và chụp hình cuối năm. 

Năm nay, khung cảnh tại Lễ hội Tết Việt được trang hoàng rực rỡ và có nhiều nét mới, nhiều không gian được bài trí mang đậm bản sắc Việt. Các khu vực chợ nổi trên sông, rừng mai vàng, khu vực lồng đèn đỏ… đã khiến nhu cầu thuê áo dài cũng tăng cao trong những ngày cận Tết.

Theo chia sẻ của khách tham quan, nhiều người thích mặc áo dài nhưng ngại mua giá cao lại không có nhiều dịp mặc, nên họ lựa chọn thuê áo dài thay vì mua. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, từ nhiều năm nay, gian hàng áo dài Thiên Ân luôn xuất hiện ở Phố Ông Đồ mỗi khi tết đến, xuân về. 

Tags

Bình luận

Mới nhất


Chiều 26/04, tại TP.HCM, Văn phòng Lãnh sự Danh dự Nam Phi tại TP.HCM và Tổng hội NN&PTNT Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác về việc thúc đẩy thương mại giữa hai quốc gia, đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp, nhằm khôi phục và đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Nam Phi thời kỳ hậu Covid-19.

Tọa lạc tại số 4, đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu, Bảo Tàng Bà Rịa - Vũng Tàu là một không gian văn hóa đặc biệt của thành phố biển này. Nơi đây đang lưu giữ nhiều tư liệu lịch sử quý giá, hàng nghìn tài liệu hiện vật, văn hóa truyền thống và nghệ thuật.

Không tráng men, không chạm khảm họa tiết cầu kỳ, trải qua bao thăng trầm biến đổi, nghệ nhân làng gốm Bàu Trúc vẫn giữ gìn nguyên vẹn trong sản phẩm của mình những hồn cốt và tinh hoa độc đáo của tổ tiên truyền lại...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất