, //, :: GTM+7
video
, //, :

Video | Kết nối hơn 1.000 đại lý vật tư nông nghiệp và nông dân vùng ĐBSCL

20/02/2024

Ngày 19/2, tại TP Cần Thơ, hơn 1.000 đại lý vật tư nông nghiệp và nông dân ở khu vực ĐBSCL đã cùng tham gia sự kiện “Chào Xuân Mới” do Ngành Vật tư Nông nghiệp Lộc Trời tổ chức.


 

Tags

Bình luận

Mới nhất

Gác kèo ong là một trong những nghề rất đặc biệt ở Cà Mau được truyền từ đời này, sang đời khác và là một trong những nét văn hóa đặc sắc của cư dân vùng rừng tràm U Minh Hạ. Mật ong đã nuôi sống, giữ chân những người thợ rừng và cũng chính những người thợ rừng đã nuôi dưỡng, trồng thêm cây rừng để có nhiều hoa nuôi sống bầy ong.


Nhiều vùng trồng khoai lang tại Tây Nguyên đang vào vụ thu hoạch với không khí ảm đạm bởi giá thu mua liên tục lao dốc. Trước tình hình giá khoai lang giảm mạnh trong khi sản lượng chưa thu hoạch còn quá lớn, chính quyền phải vào cuộc kêu gọi giải cứu.

Phân bón giả hoặc phân bón kém chất lượng luôn được xem là vấn nạn trong sản xuất nông nghiệp. Trong hàng ngàn sản phẩm phân bón, nông dân rất khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Có người chỉ biết dựa vào kinh nghiệm bản thân là chính, có người lại phó thác vào uy tín của đại lý buôn bán phân bón.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất