, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 05/08/2022, 23:53

Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không?

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm dành cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, với các thành phần được nghiên cứu lâm sàng tại châu Âu chứng minh hiệu quả và hiện được nhiều người quan tâm tin tưởng. Để trả lời cho câu hỏi Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không? cần dựa vào nhiều tiêu chí, trong đó phải bao gồm: thành phần, công dụng, nguồn gốc xuất xứ, chứng minh tác dụng, độ an toàn,… đặc biệt là đánh giá của chuyên gia và khách hàng sử dụng sản phẩm. Sau đây là nội dung chi tiết của từng tiêu chí:

1. Sản phẩm tiên phong trên thị trường chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng được chứng minh công dụng hiệu quả và an toàn

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu với chiết xuất cây Móng Quỷ, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp, thoái hóa khớp; tăng khả năng vận động ở người bị bệnh xương khớp, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Ngoài 2 thành phần chính trên, Viên xương khớp Bách Niên Kiện còn có thành phần là cao Hy thiêm, cao Lá chay và Đồng gluconate giúp tăng tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo sụn khớp toàn diện.

2. An toàn với dạ dày, được chứng minh khoa học

Điểm nổi bật của viên xương khớp Bách Niên Kiện so với các sản phẩm trên thị trường là an toàn với dạ dày. Thật vậy, các thành phần trong Bách Niên Kiện đều nguồn gốc tự nhiên và có nghiên cứu rõ ràng:

- Hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ: được Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ công nhận là hoạt chất an toàn trong điều trị xương khớp.

- Hoạt chất Salicin trong Vỏ Liễu Trắng: được Cộng Hòa Liên Bang Đức chứng minh an toàn với dạ dày. Bởi lẽ Salicin được chuyển hoá dưới dạng glucoxid, không phải acid salicylic trong dạ dày.

Hơn nữa, Bách Niên Kiện đã được chứng nhận an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

3. Về thương hiệu “Bách Niên Kiện”

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Công Nghệ Dược Phẩm Lotus và phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC.

Trong đó, Nhà máy Dược Phẩm Lotus là nhà máy đạt chuẩn GMP, toàn bộ nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng 100% cùng với các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Công ty Dược phẩm FOBIC cũng là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Thực phẩm chức năng uy tín của Việt Nam với những sản phẩm đang phân phối như Bách Niên Kiện, Bảo Khí Khang, Ích Niệu Khang và Vương Hoạt.

Đặc biệt, hiện nay Viên xương khớp Bách Niên Kiện được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, được bán tại hơn 10.000 các nhà thuốc lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Xem danh sách nhà thuốc bán Bách Niên Kiện tại đây

4. Đánh giá của chuyên gia về bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

PGS. TS Nguyễn Mai Hồng chia sẻ về bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trên kênh VTV2 như sau: "Việc kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng sẽ giúp tăng hiệp đồng giúp giảm đau, chống viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp tốt hơn. Mặt khác sự kết hợp giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ tạo nên công thức 3 tác động: Hỗ trợ giảm sưng đau đỏ tại khớp nhanh chóng, đặc biệt khi kết hợp điều trị thuốc tây y trong cơn đau cấp tính; Phục hồi khả năng vận động, đi lại dễ dàng cho người bệnh; Tăng cường dịch khớp, phục hồi sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp. Từ đó ngăn ngừa tiến triển nặng hơn của cơn đau cấp và đau tái lại ở người bệnh".

Chia sẻ trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) PGS. TS Lê Anh Thư – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam có nói: “Cây Móng Quỷ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí điều trị bệnh đau nhức xương khớp ở Việt Nam. Vừa hỗ trợ giảm đau, sưng, viêm ở các khớp, vừa bảo vệ ức chế các enzyme phá hủy khớp. Từ đó giúp làm bệnh không tiến triển nặng hơn, người bệnh duy trì được vận động sinh hoạt hàng ngày”.

PGS. TS Lê Anh Thư chia sẻ tác dụng của cây Móng Quỷ trên THVL1

5. Rất nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng phản hồi có hiệu quả tích cực

Bác Mạnh Quốc Hoa (Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh): “15 năm đau buốt thắt lưng hành hạ, chẳng thể bế cháu vì đau đớn. Tưởng vô phương cứu chữa, thế mà uống sản phẩm kết hợp Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng sau 2 tuần đầu tôi đã thấy giảm đau hẳn luôn, lưng nhẹ hẳn, không đau nữa”.

Bác Nguyễn Thị Ba (Ý Yên, Nam Định): “Bác dùng nhiều sản phẩm xương khớp rồi, nhưng chưa thấy hiệu quả như cái cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu này, bác thoái hóa 10 năm, mỗi năm hết đi tiêm mấy chục lần rồi lại đi châm cứu có đỡ đâu, thế mà dùng có 1 tuần mà đau gối đã giảm hẳn, chân co duỗi được dễ dàng”.

Thông tin hữu ích

Rất nhiều người sử dụng Viên xương Bách Niên Kiện chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng đủ liệu trình từ 3-6 tháng thấy hiệu quả rõ rệt sau 3 lộ trình:

- Sau 7-14 ngày: giảm sưng, đau tại ổ khớp bị viêm, đau.

- Sau 2-4 tuần: đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm

- Sau 3-6 tháng tiếp: đau nhức xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Thoải mái vận động, ngủ ngon giấc

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm Bách Niên Kiện

>>> Xem nhà thuốc bán Viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

Nếu có bất kì thắc mắc nào về chương trình hoặc về sản phẩm viên xương khớp Bách Niên Kiện, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6802 để được giải đáp chi tiết.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất