, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/11/2022, 23:46

Việt Nam được vinh danh là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”

THÙY DUNG
Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 29, năm 2022 của Tổ chức World Travel Awards đã diễn ra vào tối 11/11 tại Muscat, Oman. Việt Nam vinh dự được xướng tên ở 16 hạng mục giải thưởng hàng đầu thế giới.
Việt Nam - “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”.

Ở cấp quốc gia, Việt Nam được vinh danh là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới” (World’s Leading Heritage Destination 2022). Đây là lần thứ 3 Việt Nam được nhận giải thưởng này, 2 lần trước vào năm 2019 và 2020.

Các địa phương, khu, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam được vinh danh là điểm đến hàng đầu thế giới năm nay có Hà Nội, Hội An, Phú Quốc, Mộc Châu, Tam Đảo...

Đặc biệt, Tam Đảo được vinh danh là "thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022." Đây là lần đầu tiên thị trấn Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) được đề cử và chính thức nhận giải thưởng danh giá này.

Thị trấn Tam Đảo.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, hãng lữ hành... cũng đã giành được vị trí quán quân tại các hạng mục hàng đầu thế giới của Giải thưởng năm 2022.

Theo Tổng cục Du lịch, các giải thưởng Việt Nam đạt được một lần nữa cho thấy sự yêu mến, công nhận và tôn vinh của cộng đồng quốc tế đối với sức hấp dẫn và đẳng cấp của du lịch Việt Nam.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất