, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 11/07/2022, 15:15

Việt Nam lần thứ 2 đăng cai tổ chức Miss Grand International

Thu Trang
Vừa qua, tại TP.HCM, BTC Miss Grand International chính thức công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.
Chủ tịch MGI – ông Nawat Itsaragrisil và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam – bà Phạm Kim Dung ký kết hợp tác tổ chức.

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế dần khẳng định được vị thế của mình và được xếp hạng vào 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh kể từ khi được thành lập vào năm 2013. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International. Trước đó, Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2017.

Với mục tiêu kêu gọi “Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không đơn thuần là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc mà còn tạo ra những giá trị đầy nhân văn, ý nghĩa thông qua các hoạt động đồng hành. Theo ban tổ chức, thông qua cuộc thi, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Đây chính là cơ hội để kích cầu du lịch hậu Covid, cũng như lan tỏa bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, các chương trình văn hóa quy mô quốc tế, đại diện đơn vị đăng cai Miss Grand International 2023 tại Việt Nam - Công ty Sen Vàng cho biết, đây sẽ là một trong những sự kiện đáng mong đợi trong năm nay.

BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Á hậu Kiều Loan.
Á hậu Thúy An.
Diễn viên Nhật Kim Anh.
Siêu mẫu Quỳnh Anh.
Tags

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất