, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 11/07/2022, 15:15

Việt Nam lần thứ 2 đăng cai tổ chức Miss Grand International

Thu Trang
Vừa qua, tại TP.HCM, BTC Miss Grand International chính thức công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.
Chủ tịch MGI – ông Nawat Itsaragrisil và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam – bà Phạm Kim Dung ký kết hợp tác tổ chức.

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế dần khẳng định được vị thế của mình và được xếp hạng vào 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh kể từ khi được thành lập vào năm 2013. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International. Trước đó, Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2017.

Với mục tiêu kêu gọi “Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không đơn thuần là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc mà còn tạo ra những giá trị đầy nhân văn, ý nghĩa thông qua các hoạt động đồng hành. Theo ban tổ chức, thông qua cuộc thi, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Đây chính là cơ hội để kích cầu du lịch hậu Covid, cũng như lan tỏa bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, các chương trình văn hóa quy mô quốc tế, đại diện đơn vị đăng cai Miss Grand International 2023 tại Việt Nam - Công ty Sen Vàng cho biết, đây sẽ là một trong những sự kiện đáng mong đợi trong năm nay.

BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Á hậu Kiều Loan.
Á hậu Thúy An.
Diễn viên Nhật Kim Anh.
Siêu mẫu Quỳnh Anh.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V/2022 tổ chức tại An Giang đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu tạo đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cũng như tinh thần, khát vọng vươn lên của nông dân Việt Nam thời hội nhập.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, ngành luôn chủ động đảm bảo đủ an ninh lương thực và đẩy mạnh xuất khẩu. Đặc biệt, đảm bảo nhu cầu lương thực, thực phẩm thường tăng cao từ 10-15% vào cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất