, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 16/06/2022, 20:56

Vietbank ưu đãi khách hàng trong “ngày không tiền mặt”

M.Q
Toàn bộ phí chuyển khoản nhanh Napas và chuyển khoản ngoài hệ thống cho các khách hàng giao dịch trên các kênh ngân hàng số Vietbank Digital và Internet Banking vào ngày 16/06/2022 được miễn phí

Hưởng ứng sự kiện thường niên “Ngày không tiền mặt”, ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) miễn toàn bộ phí chuyển khoản nhanh Napas và chuyển khoản ngoài hệ thống cho các khách hàng giao dịch trên các kênh ngân hàng số Vietbank Digital và Internet Banking vào ngày 16/06/2022. Bên cạnh đó, từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 07/07/2022, Vietbank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm đến 50% giá trị giao dịch khi khách hàng thanh toán đặt vé máy bay, tàu/xe, đặt vé xem phim trên app Vietbank Digital. 

Với app Vietbank Digital, khách hàng có thể trải nghiệm tính năng thanh toán ưu việt như: chuyển tiền liên ngân hàng; chuyển tiền/thanh toán bằng mã QR tại các điểm bán; tặng quà cưới, sinh nhật, lì xì tết… và tham gia chương trình gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, quay số may mắn với hàng ngàn e-voucher mua sắm/du lịch trị giá lên tới 100 triệu đồng, thẻ tiết kiệm du lịch trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch phục vụ đời sống hàng ngày như: thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình/viễn thông, học phí/viện phí; đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim… Vietbank còn áp dụng nhiều lớp bảo mật cho khách hàng: bảo mật đăng nhập (mật khẩu, sinh trắc học, Face ID); bảo mật giao dịch (SMS, sinh trắc học, Soft OTP). Trong đó, Soft OTP được áp dụng thay thế cho việc gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS và được tích hợp ngay trên app Vietbank Digital để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với hạn mức giao dịch cao, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Vietbank đang tiếp tục đồng bộ nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại để thúc đẩy các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả và trải nghiệm ưu việt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Người ta bảo: Tết vẫn vậy, vẫn nhộn nhịp, tươi vui, chỉ có lòng người vì nặng gánh lo âu mà "sợ Tết".
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất