, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/08/2022, 07:55

Vietmap S2 cập nhật những tính năng mới hữu ích

Vietmap S2 phiên bản mới nhất được cải tiến và cập nhật về giao diện cũng như các tính năng hữu ích dựa trên những lắng nghe từ người dùng.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Vietmap S2 là phiên bản nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng so với S1, và một trong những nâng cấp khác trong đó là sự tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Điển hình như những thiết bị camera tích hợp của Vietmap vẫn phù hợp sử dụng vì Vietmap S2 tối ưu dung lượng chỉ khoảng 400mb. Điều này cũng đồng nghĩa với người dùng các thiết bị cũ của Vietmap có thể liên hệ để nâng cấp lên S2.

Vietmap S2 cũng được lập trình để có thể phù hợp hiển thị với đa dạng các loại màn hình khác nhau, từ những Headunit Android đa kích cỡ cho đến những loại màn hình nguyên bản theo xe, bao gồm cả màn hình dọc, màn hình 16:9 phổ biến hoặc các tỉ lệ màn hình khác.

Vietmap S2 với khả năng tương thích nhiều thiết bị

Tùy chỉnh vị trí hiển thị các thông tin cảnh báo

Trong tháng 07/2022, phần mềm được phát triển thêm hàng loạt tính năng độc đáo dựa trên ý kiến đóng góp từ khách hàng, nổi bật với khả năng tinh chỉnh lại giao diện, người sử dụng có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị thông tin bên Trái/Phải giúp tầm nhìn sau vô lăng được tối ưu hơn.

Vietmap S2 có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị thông tin bên Trái/Phải

Tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu người lái

Phần mềm thể hiện sự ưu việt trong cấu hình cùng với khả năng cá nhân hóa cho tài xế Việt, đặc biệt là Vietmap đã cập nhật lại tính năng cảnh báo quá tốc độ ở phần cài đặt “Luôn cảnh báo mỗi khi vượt tốc độ”, cho phép “bật” cảnh báo liên tục khi quá tốc độ giới hạn hoặc “tắt” chỉ cảnh báo quá tốc độ 1 lần trong 30 giây.

Tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu người lái

Các tính năng hữu ích khác

Song, doanh nghiệp chủ động bổ sung các tính năng hỗ trợ cảnh báo giao thông như báo khu vực cấm rẽ, quay đầu, giúp tài xế hạn chế mắc lỗi khi tham gia giao thông. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng ra lệnh bằng giọng nói thực hiện các câu lệnh mà không cần tháo tác, giúp người lái an toàn và chủ động.

Tính năng ra lệnh bằng giọng nói tích hợp trên Vietmap S2

Với tầm nhìn và sứ mệnh: "Lấy khách hàng làm trung tâm", công ty luôn lắng nghe ý kiến từ người dùng đến nay VIETMAP đã có rất nhiều các kênh hỗ trợ khách hàng, cụ thể kênh Zalo OA - Hỗ trợ khách hàng, Fanpage VIETMAP, Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí 1800 5555 46 và Group Cộng Đồng Sử Dụng Sản Phẩm VIETMAP. Ngoài ra, VIETMAP dự kiến mở rộng thêm nhiều trung tâm hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đại diện Vietmap cho biết, trong tương lai, doanh nghiệp định hướng nâng tầm phần mềm VietMap S2 trở thành bản đồ dẫn đường offline tốt nhất dành cho bác tài trên cả nước. Không chỉ dừng lại đây, VietMap vẫn duy trì và cập nhật bản đồ 4 lần mỗi năm nhằm tối ưu hóa tính năng đáp ứng tối đa thị hiếu ngày càng cao của thị trường.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt

Chi nhánh miền Nam: 3 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP HCM

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh miền Bắc: 98 - 100 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện Cần Thơ: D2-33 Đường số 47, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tổng đài: 1800.5555.46

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất