, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 16/11/2023, 09:52

Viettel tung gói Internet cáp quang mới tốc độ tới 600Mbps, Wi-Fi 6

NGỌC PHẠM
Gói cước được trang bị kèm modem công nghệ Wi-Fi 6 giúp kết nối cùng lúc tới 100 thiết bị.

Viettel vừa tung ra thị trường 3 gói cước Internet cáp quang mới là VIP200, VIP500 và VIP600 hướng tới doanh nghiệp. Điểm nổi bật của các gói cước VIP này là Viettel cam kết băng thông quốc tế tối thiểu, qua đó giúp đường truyền được ưu tiên định tuyến và ổn định hơn với các gói cước khác.

Nhiều gói cước Internet cáp quang tốc độ cao đang liên tục được các nhà mạng tại Việt Nam tung ra thị trường.

Hệ gói cước VIP còn cung cấp địa chỉ IP tĩnh cho phép nhân viên kết nối VPN để làm việc từ xa, chủ doanh nghiệp cũng dễ dàng giám sát camera, kết hợp với các tính năng cao cấp khác như hỗ trợ 2 cổng WAN để sao lưu đường truyền và Wi-Fi marketing.

Đặc biệt với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 800.000 đồng/tháng, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng đường truyền tốc độ cao từ 200 - 600Mbps, trang bị kèm modem công nghệ Wi-Fi 6 giúp kết nối cùng lúc tới 100 thiết bị. Ngoài ra, gói cước VIP sẽ được ưu tiên khi xử lý sự cố trong 3 giờ.

Trước đó, tháng 11/2022, Viettel đã cho ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ, đồng thời nâng băng thông cho khách hàng cũ lên tới 1,5 lần với giá không đổi. Điều này đã giúp đưa Viettel trở thành nhà mạng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định tại hội thảo và triển lãm World Mobile Broadband & ICT Summit 2023.

Trước đó nữa, FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước Internet F-Game với chất lượng được nâng cấp so với các gói cước Internet thông thường. F-Game ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn (big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu chất lượng đường truyền. F-Game giúp giảm tỉ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng.

Theo báo cáo mới nhất của Speedtest, tính đến tháng 1/2023, tốc độ kết nối mạng Internet cố định của Việt Nam tăng thêm một bậc, xếp thứ 45/179 quốc gia. Hiện, tốc độ trung bình mạng cố định tại Việt Nam cũng đạt 84,18 Mbps. Điều này cho thấy mạng Internet trung bình cố định của Việt Nam đã cao hơn tốc độ mạng trung bình của thế giới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất