, //, :: GTM+7

VINASEED được vinh danh Top 100 Sao vàng Đất Việt

ĐOÀN MINH
Sao vàng đất Việt là giải thưởng uy tín, được các doanh nghiệp mong đợi và hưởng ứng tham gia, tập trung nhiều thương hiệu nổi tiếng và có vị trí trên thương trường.

Đây là giải thưởng đề cao các giá trị thương hiệu Việt, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho giới Doanh Nhân trẻ nói riêng và Doanh Nhân Việt Nam nói chung trong sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, cũng như trong hội nhập kinh tế quốc tế. 

Năm nay, VINASEED vinh dự được nằm trong TOP 100 giải thưởng Sao vàng Đất Việt, đây là lần thứ 4 VINASEED được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ghi nhận và vinh danh do có những thành tích kinh doanh và đóng góp xã hội nổi bật.

Bằng nỗ lực không ngừng, năm 2021 VINASEED đã khẳng định vị thế Tập đoàn nông nghiệp có quy mô và thị phần lớn nhất ngành giống cây trồng Việt Nam với sản lượng đạt 113 nghìn tấn, tăng 6,8% so với năm 2020, chiếm 21% thị phần cả nước, doanh thu cao nhất từ trước đến nay, cán mốc gần 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận TT đạt 248,9 tỷ, tăng trưởng 16,3% so với năm 2020.

Kế thừa những thành tích đã đạt được trong năm 2021, VINASEED hoàn toàn tin tưởng năm 2022 công ty sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh ĐHĐCĐ giao, đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh, cùng những đóng góp lớn lao cho xã hội.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất